Nghẹn ngào khoảnh khắc người mẹ lam lũ đèo hai đứa con nhỏ trong ngày mưu sinh: Sau này lớn lên nhớ thương mẹ con nhé!

Khoảnh khắc xúc động này khiến nhiều người trầm lắng để nhớ về những phút giây bên mẹ!

07/05/2020 10:15

Mới đây, hình ảnh người mẹ lam lũ đèo hai đứa con nhỏ ngồi sau chiếc xe thồ  khiến dân mạng vô cùng nghẹn ngào. Vì cuộc sống mưu sinh nên người mẹ ấy buộc phải đưa hai đứa con đi theo, dù chúng còn quá nhỏ.

Clip: Khoảnh khắc người mẹ đèo hai đứa con nhỏ mưu sinh

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lam lũ đang gồng mình đạp chiếc xe đạp cà tàng, đằng sau là đôi sọt đựng vài thứ đồ lặt vặt.

Thế nhưng, điều khiến nhiều người chú ý nhất là sau xe chị có chở hai đứa con nhỏ. Đứa bé ngồi trong chiếc chậu được mẹ 'cẩn thận' buộc ở yên xe, đứa lớn thì 'lọt thỏm' trong chiếc sọt sắt, ngoan ngoãn ngồi sau lưng mẹ.

Chẳng ai biết được ba mẹ con đang bắt đầu rong ruổi cho một ngày làm việc hay đang trở về nhà sau những giờ lam lũ. Nhưng đây có thể là cuộc sống thường ngày của họ, cứ như thế, hết năm qua năm khác, khi những đứa trẻ lớn lên còn mẹ chúng thì già đi.

Khoảnh khắc xúc động này nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng

Khoảnh khắc xúc động này nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng

Đoạn clip trên khiến dân mạng vừa nghẹn ngào, vừa thương cả ba mẹ con. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc này.

- 'Không có người phụ nữ nào bao dung như mẹ cả, nhìn mà thương cả ba mẹ con'.

- 'Nhìn mà nhớ ngày xưa mẹ chở 2 chị em đi học bằng xe đạp, vẫn là mẹ thương con nhất đời'.

- 'Mong các con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn để sau này phụng dưỡng mẹ về già, đoạn clip khiến mình xúc động thực sự'.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng việc chở con nhỏ chông chênh như vậy là vô cùng nguy hiểm. Nếu chẳng may xảy ra sự cố trên đường thì chắc chắn hậu quả sẽ rất khó lường.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều