Clip: Nghẹt thở pha giải cứu chú mèo mắc kẹt trên khán đài, hàng trăm người ở hiện trường vỡ òa chứng kiến cái kết

Khoảng khắc nghẹt thở ghi lại cảnh chú mèo rơi từ tầng cao trên khán đài và được cứu sống ngoạn mục trở nên viral trên mạng xã hội và thu về gần 8 triệu lượt xem.

15/09/2021 16:23

Ngày 11/9 vừa qua trên sân vận động Hard Rock diễn ra trận đấu bóng bầu dục giữa Miami và Appalachian State, nằm trong khuôn khổ giải đấu bầu dục các trường đại học Mỹ. Nhưng dường như spotlight của trận đấu lại không thuộc về các cầu thủ hay tỉ số cuối cùng mà là pha giải cứu chú mèo mắc kẹt ngoạn mục.

Cụ thể khi hai đội đang thi đấu quyết liệt trên sân thì ở khán đài, một chú mèo từ đâu xuất hiện trên tầng cao nhất và dường như sắp rơi khỏi ban công, nó phải cố gắng trèo lên bám vào vách. Có người cố gắng với tay cứu mèo nhưng không thể vì khoảng cách quá xa.

Clip: Nghẹt thở pha giải cứu chú mèo mắc kẹt ở khán đài

Rất nhiều cổ động viên hoảng hốt, la hét liên tục vang lên cả khán đài khi chứng kiến sự việc. Chú mèo sau đó rơi xuống tầng dưới và may mắn là các khán giả tầng dưới đã cùng nhau dùng lá cờ ra hứng. Chú mèo đã chạm được vào lá cờ trước khi rơi xuống đất an toàn.

Nhiều người tầng dưới đã dùng lá quốc kỳ Mỹ để hứng và cứu được chú mèo

Nhiều người tầng dưới đã dùng lá quốc kỳ Mỹ để hứng và cứu được chú mèo

Trong giây phút đó nhiều người hâm mộ đã quên đi diễn biến trên sân, đứng dậy vỗ tay hoan hô những người hùng đã cứu sống chú mèo.

CĐV Craig Cromer có mặt trên sân chứng kiến tất cả điều này kể lại: ‘Chú mèo treo lơ lửng ở đó một lúc với hai bàn chân trước, sau đó là một bàn chân, rồi tôi nói: Ôi trời ơi, nó sắp rơi mất rồi. Nhưng rất may là nó đã được cứu'.

Khoảng khắc cứu sống chú mèo thần kỳ trở nên viral trên mạng xã hội, nhận về gần 8 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều