Nghi vấn của gia đình vụ bé gái 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước cửa nhà

Phát hiện con gái mất tích, người nhà nhanh chóng tản đi khắp nơi tìm kiếm. Cùng thời điểm này, gia đình phát hiện có dấu hiệu bất thường ở cửa cổng ra vào.

31/05/2023 13:38

google_Tiin.vn

Nửa tháng qua, anh Nguyễn Thanh Hòa (37 tuổi) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Mỹ Hiền (31 tuổi, cùng ở ấp Bình Dân, xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) rong ruổi khắp nơi tìm kiếm con gái 2 tuổi mất tích bí ẩn. Bé gái tên Nguyễn Ngọc Hân là con đầu lòng của anh Hòa - chị Hiền.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh bé Nguyễn Ngọc Hân

Vào ngày 17/5, anh Hòa và bố ra vườn sau làm việc, còn chị Hiền trông bé và nấu cơm chiều. Lúc này, bé Hân ngồi một mình xem tivi trước nhà và cổng rào được đóng. Thỉnh thoảng, chị Hiền nhìn qua cửa sổ vẫn thấy con nên an tâm.

Chỉ sau đó ít phút, chị Hiền quay ra nhìn thì không thấy con đâu. Chị hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi trong nhà, ngoài sân nhưng không thấy bé. Người dân xung quanh cũng hỗ trợ vợ chồng anh Hòa tìm kiếm bé Hân nhưng không có tung tích.

Do nhà anh Hòa cách sông Xẻo Sình một con đường nên nhiều người sợ rằng bé mở cổng, băng qua đường rồi không may ngã xuống sông. Nhiều người đã chia nhau mò tìm nhưng không thấy. Qua trích xuất camera những hộ dân gần đó cũng không có kết quả do hình ảnh quá mờ. Sau đó, gia đình anh Hòa trình báo lực lượng chức năng.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình anh Hòa vẫn không thể lý giải được nguyên nhân con gái mất tích. Theo anh Hòa, nhà có hàng rào và cổng sắt kiên cố, chốt khóa qua đầu bé gái. Khe hở giữa các song sắt trên hàng rào quá nhỏ để bé gái có thể chui lọt.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình đăng tải thông tin tìm kiếm con gái trên trang cá nhân

Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Hòa quả quyết rằng cánh cổng sắt đã được đóng và chốt ngang bằng thanh sắt bẻ cong hình chữ U. Tuy nhiên, khi phát hiện con gái mất tích, gia đình kiểm tra thì phát hiện chốt cửa hình chữ U đã được mở. Đáng nói, cánh cổng vẫn khép hờ. Điều này khiến gia đình đặt nghi vấn bé gái bị bắt cóc.

Bên cạnh việc trình báo cơ quan chức năng, vợ chồng anh Hòa còn đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội, đồng thời treo thưởng 100 triệu đồng cho ai cung cấp được thông tin bé gái.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều