Xuất hiện hình ảnh đời thường sang chảnh của cô gái trộm 2.380 nhẫn vàng ở Bình Phước?

Dân mạng tìm thấy tài khoản mạng xã hội được cho là của Lương Thị Nhung - nữ nhân viên lấy trộm 2.380 nhẫn vàng tại tiệm vàng Kim Hương 1, tỉnh Bình Phước.

17/09/2021 11:55

Lương Thị Nhung 28 tuổi, ngụ phường Tân Thiện, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa bị tạm giữ hình sự vì liên quan đến vụ trộm 2.380 nhẫn vàng tại tiệm vàng Kim Hương 1 trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Nhung là nhân viên được tin tưởng giao quản lý một quầy vàng tại tiệm vàng Kim Hương 1. Trong một năm (từ tháng 8/2020 đến 16/9/2021), Nhung đã tuồn 2.380 nhẫn vàng ra ngoài, sau đó đưa cho người khác mang bán tại các tiệm vàng khác trên địa bàn. Số tiền mặt có được, Nhung đưa chồng cất giữ.

Nhung được giao quản lý một quầy hàng tại tiệm vàng Kim Hương 1 - Ảnh: Thanh niên

Nhung được giao quản lý một quầy hàng tại tiệm vàng Kim Hương 1 - Ảnh: Thanh niên

Mới đây, nhiều người tìm ra tài khoản trang cá nhân được cho là của Lương Thị Nhung và bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh đời thường sang chảnh mà cô chia sẻ trên mạng xã hội. Theo các clip được đăng tải, cô gái thường xuyên quay các clip ngắn tại nơi ở, nơi làm việc và những lần đi vui chơi, giải trí,...

Trong những lần xuất hiện, cô gái được cho là Lương Thị Nhung thường chọn trang phục gợi cảm khoe vóc dáng cân đối và tạo dáng gợi cảm. Các clip của này nhận về nhiều tương tác khen ngợi từ bạn bè.

Hình ảnh đời thường sang chảnh được chia sẻ trên tài khoản được cho là của Lương Thị Nhung

Hình ảnh đời thường sang chảnh được chia sẻ trên tài khoản được cho là của Lương Thị Nhung

Sau khi sự việc trộm 2.380 nhẫn vàng xảy ra, trang cá nhân được cho là của Nhung được dân mạng tìm thấy, một số người đã chia sẻ công khai đường link dẫn đến tài khoản này. Những bài đăng gần đây trên tài khoản đang nhận về nhiều bình luận mỉa mai, châm chọc từ những người xa lạ.

Liên quan đến vụ việc Nhung lấy trộm 2.380 nhẫn vàng tại tiệm vàng Kim Hương 1, hiện tại cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều