Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

Đã thế, chất lượng đôi giày sau dán trông rất tệ...

26/02/2021 09:47

Từ lâu, chuyện 'chặt chém' khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất. Và mới đây, cư dân mạng đã lại được một phen 'dậy sóng' trước câu chuyện của một cô gái trẻ khi bị chém giá trong lúc sửa 2 đôi giày của mình.

Cụ thể, cô gái đang sống ở TP.HCM mang 2 đôi giày của mình đi sửa. Tuy nhiên sau khi nghe thấy cái giá phải trả cho việc dính keo, cô gái không khỏi bức xúc và đăng đàn chia sẻ.

'Ngu vài lần rồi khôn. Tại mình lúa hay tại mình không có tiền?

Lỡ dại mang 2 đôi giày đi sửa, thấy tiệm ông bà kia vắng thôi tạt vào. Thánh thần ơi chỉ là dán keo 2 đôi giày thôi mà, không biết là keo Mỹ keo Pháp hay keo 502 gì mà 120k/2 đôi .

Nghe nói mà thiệt không muốn lấy luôn, trong khi mình có bảo làm tối hôm qua lấy nhưng bận nên sáng nay lấy. Mà còn bảo lấy thêm tiền vì giữ dùm qua đêm đêm nữa. Xong chồng thì bảo trêu đó, còn vợ nói đúng chớ trêu gì, bà còn bảo sửa thì sửa dán thì dán chứ đắt rẻ gì bao nhiêu đó lấy thì lấy không thì thôi. Cách nói chuyện của 2 ông bà nghe là muốn bỏ đi rồi, trời ơi máu dâng đến não.

Xong tui đứng lục hết túi còn gần 120k rồi bảo đấy chú có lấy thì lấy, không lấy thì thôi. Xong đi ra còn không ngừng lẩm bẩm bảo sửa vậy chứ nói năng gì.

Thề ngậm ngùi về nhà, ok cho là keo tốt keo ngon keo xịn đi, mà dán cũng không ra hồn chứ nói ngon lành gì. 1 lần mãi mãi không bao giờ ngó tới chỗ đó lần 1,5 nữa luôn.

Đúng là ngu vài lần rồi khôn, còn khôn ra chưa thì chưa biết'.

Đôi giày được dán keo nham nhở với cái giá 120k 2 đôi.

Đôi giày được dán keo nham nhở với cái giá 120k 2 đôi.

Ở bên dưới bài viết, cô gái chia sẻ bức ảnh đôi giày cao gót được dán keo nham nhở, lộ và rơi ra ngoài chứ không được đúng từng đường nét.

Chỉ việc dán keo bình thường mà 'hét giá' 120k, nhiều dân mạng cũng bức xúc thay cô gái. Ai cũng biết việc kinh doanh dịch Covid-19 khó khăn, mỗi người đều phải kiếm sống mưu sinh nhưng việc đưa ra giá bất hợp lý, thậm chí quá cao so với giá ban đầu cũng khiến ai cũng cảm thấy khó chịu.

'Mình nghĩ nếu đôi giày còn mới và cũng là giày yêu thích thì cũng nên sửa lại mà dùng không có vấn đề gì là không tốt nhưng bạn đem đi sửa lại bạn phải hỏi là sửa hai đôi này hết bao nhiêu tiền vừa phải thì mình sửa đắt quá thì mình đi chỗ khác chỗ mình có 25k thôi một đôi có rất nhiều chỗ sửa họ làm rất kỹ và rất đàng hoàng', Hoàng Lan chia sẻ.

'Lần sau bạn rút kinh nghiệm hỏi giá trước là được. Luôn ghim trong đầu như vậy thì không ai chặt chém mình. Thuận mua vừa bán', Thanh Tân bình luận.

Bên cạnh đó, một số bạn cũng chia sẻ những tình trạng tương tự. Thôi thì lần sau chú ý, gì cũng hỏi giá trước cho chắc ăn.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều