Người cha chạy xe khắp nơi tìm con gái lên tiếng về thông tin con bỏ theo bạn trai

Trong thời gian tìm kiếm con gái, người cha nhận được thông tin cho rằng có người nhìn thấy con gái của anh chụp hình đăng facebook với một bạn nam.

30/05/2023 17:39

google_Tiin.vn

Mới đây, nhiều thành viên mạng bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh một người đàn ông chạy xe máy trên đường, phía sau là tấm biển tìm con gái mất tích.

Theo đó, người đàn ông chạy xe máy trong bức ảnh là Danh Nhiên (SN 1986, quê Kiên Giang). Người anh Nhiên tìm kiếm là con gái ruột tên Danh Thị Minh T (SN 2008).

Anh Nhiên cho biết vào khoảng 19h30 phút ngày 24/5, sau khi ăn cơm xong em T có xin 20 ngàn đồng đi ra ngoài mua đồ, lúc đi có mang theo điện thoại di động.

Chờ lâu không thấy con về, anh Nhiên gọi cho con thì thấy điện thoại khóa, không thể liên lạc. Lòng như lửa đốt, người cha nhanh chóng chạy đi tìm con nhưng không có kết quả. Sau đó, anh Nhiên báo với chính quyền địa phương, đăng tin con lên mạng để tìm nhưng vẫn chưa có manh mối nào.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh anh Nhiên rong ruổi tìm con được người dân chụp lại

Không còn cách nào khác, anh quyết định chạy xe rong ruổi khắp nơi, chở theo tấm ảnh của con có dòng thông báo tìm người mất tích. Người cha hy vọng rằng ai đó sẽ sớm thấy con mình và báo lại.

Khi hình ảnh người cha tìm con gái mất tích được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã nhận ra cô bé này và cho biết trước đó ít giờ có thấy em T chụp hình đăng facebook với một người bạn nam.

Chia sẻ với tờ Người lao động, anh Nhiên cho biết do xài điện thoại 'cục gạch' nên không biết thông tin gì trên mạng. 'Nếu con đi với bạn nam, tôi cũng phải kiếm về cho bằng được, chứ nó còn nhỏ xíu đã biết gì đâu' - anh Nhiên nói.

Được biết, gia đình anh Nhiên có 4 người con, em T là con thứ 2. Hiện, vợ anh Nhiên đang mang bầu tháng thứ 5 và anh là lao động chính trong nhà.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều