Người cha ở Hóc Môn thừa nhận đã đánh con trai dã man vì tức giận con ham chơi, không lo học hành

Tại cơ quan công an, người cha thừa nhận hành vi đánh con trai là vi phạm pháp luật. Ông L. cho biết đánh con vì cháu ham chơi, không lo học hành nên tức giận.

06/05/2021 08:57

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh người cha cầm gậy tre đánh con trai được chia sẻ trên mạng khiến dư luận phẫn nộ lên án. 

Clip: Cha đánh con dã man, rướm máu bàn tay gây phẫn nộ dư luận

Theo cơ quan điều tra, người đàn ông đánh con trong clip là ông Trần Hoàng L., sinh năm 1984, tạm trú tại ấp Tam Đông, xã Tam Thới Thôn, huyện Hóc Môn (TPHCM). Vừa qua, khi được mời lên làm việc, ông L thừa nhận hành vi đánh con trai là vi phạm pháp luật. Ông L. cho biết đánh con vì cháu ham chơi, không lo học hành nên tức giận. Trong clip, ông L đã dùng gậy tre phơi quần áo vụt vào người con trai, khiến bàn tay của cháu chảy máu.

Theo thông tin đăng tải trên báo Phụ nữ Việt Nam, 'Công an xã ghi lời khai của các bên, chưa thu thập được video clip về việc ông L. đánh con nên Công an xã cho ông L. về nhà để sáng ngày hôm sau củng cố chứng cứ và xử lý. Hiện nay Công an xã đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi của ông L. theo quy định pháp luật và báo cáo Công an huyện xem xét, chỉ đạo'.

Người cha ở Hóc Môn thừa nhận đã đánh con trai dã man vì tức giận con ham chơi, không lo học hành 0

Cháu H.A bị thương ở 2 bàn tay sau khi bị bố đánh.

Cháu bé bị bố đánh là H.A - con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em trai, hiện đang học lớp 5. Chị Diễm T., sinh năm 1987, là mẹ của H.A, hiện làm nghề bán vé số, còn cha của H.A làm thợ sắt. Hàng ngày, H.A bán vé số tại chợ Thới Tứ gần nhà phụ mẹ.

Sau sự việc, hiện tại H.A đang ở cùng bà nội, Hội LHPN TPHCM và cấp Hội cơ sở đang phối hợp với các ngành liên quan để hỗ trợ, động viên cháu H.A tiếp tục học tập và hoàn tất kỳ thi học kỳ 2 năm học 2020-2021.

Riêng ông L bỏ đi khỏi nơi cư trú từ sau khi làm việc với Công an xã về hành vi đánh đập con trai. 

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều