#Vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật

Người chứng kiến vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật: Nạn nhân còn bị ném chai vào đầu sau khi bị đẩy xuống sông

Chia sẻ của nhân chứng về diễn biến vụ án khiến những người quan tâm không khỏi bàng hoàng.

03/08/2021 21:54

Ngay sau khi vụ người Việt bị sát hại ở Osaka được chia sẻ công khai đã dấy lên làn sóng phản ứng và chỉ trích những người chứng kiến đã không can thiệp mà để sự việc đau lòng xảy ra ngay trước mắt. Mới đây, một số nhân chứng của vụ việc này đã lên tiếng cho biết diễn biến kinh khủng sau khi T.T.A bị đạp xuống sông.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Nhân chứng số 1: Sau khi bị đẩy xuống sông thì nạn nhân bị [nghi phạm] ném một cái chai vào đầu, sau đó nạn nhân ngất đi và chìm xuống.

Nhân chứng số 2: Sau khi nạn nhân người ngoại quốc [em T.T.A] rơi xuống sông, có vài người định tới cứu nhưng đã xảy ra cãi vã, đánh lộn, một người đã giận dữ ném một cái chai.

Toàn cảnh vụ việc nam thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật

Truyền thông Nhật Bản cho biết nghi phạm sát hại T.T.A đã bỏ trốn ngay sau đó. Hiện Sở cảnh sát Minami (Osaka) đã khởi động cuộc điều tra với nghi án giết người.

Trong chiều nay 3/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã trao đổi với Bộ Ngoại giao,  Cơ quan cảnh sát tỉnh đề nghị chỉ đạo điều tra sớm truy bắt hung thủ để đưa ra xét xử trước pháp luật, đồng thời chính thức có thông tin danh tính nạn nhân.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều