Người đàn ông 42 tuổi qua đời vì Covid-19 sau khi từ chối tiêm vaccine

Từ chối tiêm vaccine, người đàn ông sau đó được xác định mắc Covid-19 và đã qua đời sau thời gian điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt.

05/08/2021 06:33

Sự ra đi của ông John Eyers, 42 tuổi khiến nhiều người thân và bạn bè bàng hoàng bởi ông vốn rất khỏe mạnh, thậm chí vào 4 tuần trước ông còn vừa đi leo núi.

Ông John Eyers là một chuyên gia xây dựng, được biết là người có chế độ sinh hoạt khoa học. Người đàn ông này thường xuyên luyện tập thể thao và đã từ chối tiêm vaccine Covid-19.

John Eyers - 42 tuổi có lối sống khoa học và sức khỏe tốt. Ảnh: Guardian.

John Eyers - 42 tuổi có lối sống khoa học và sức khỏe tốt. Ảnh: Guardian.

Chứng kiến John Eyers mắc Covid-19 và qua đời trong phòng cấp cứu đặc biệt,người chị sinh đôi và mẹ của John Eyers cảnh báo mọi người đừng tưởng rằng bản thân có thể thoát khỏi sự đe dọa của virus.

‘Em tôi đã nghĩ rằng nếu có mắc Covid-19 thì cậu ấy vẫn ổn. John tưởng rằng mình sẽ chỉ mắc bệnh nhẹ thôi. Cậu ấy đã không muốn tiêm vaccine và cơ thể'-  bà McCann chia sẻ trên Twitter. ‘Các bác sĩ đã phải dùng mọi loại thuốc cho cậu ấy trong bệnh viện' –chị gái của ông cho biết thêm.

‘Mẹ tôi đã mất đi người con mà bà rất mực yêu thương. Cháu gái tôi mất đi người cha tuyệt vời. Điều này lẽ ra không xảy ra. Mẹ tôi muốn mọi người biết chuyện này. Câu chuyện của John có thể giúp cứu sống người khác. Nỗi đau và sự mất mát này có thể thúc đẩy mọi người tiêm vaccine' – chị gái song sinh của John Eyers đau đớn chia sẻ.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều