Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú'

Cái kết 'rinh' về 30 triệu thật là xứng đáng cho sự can đảm khi làm ngược lời bà xã mà!

04/05/2021 23:33

Hồ Thành Công (Nghệ An) là người chơi thứ 3 xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 04/05.

Ngay từ khi xuất hiện, Thành Công đã gây ấn tượng với khán giả qua bộ vest bảnh bao, diện mạo điển trai cùng tài lẻ beatbox. 

Anh chàng đến tham gia Ai là triệu phú với sự đồng hành của bà xã Hoài Thương. 'Có vợ đi theo là lúc nào cũng yên tâm' - Thành Công dí dỏm chia sẻ với MC Đinh Tiến Dũng. 

Hồ Thành Công - người chơi 'sáng' nhất đêm nay.

Hồ Thành Công - người chơi 'sáng' nhất đêm nay.

Hoài Thương - bà xã xinh đẹp của Thành Công có mặt để ủng hộ chồng.

Hoài Thương - bà xã xinh đẹp của Thành Công có mặt để ủng hộ chồng.

Không chỉ điển trai và hài hước, Thành Công còn rất thông minh. Anh chàng nhanh chóng vượt qua 8 câu hỏi đầu tiên để lấy về 10 triệu đồng mà không gặp khó khăn là mấy. Từ câu 9 đến câu 10, Thành Công vận dụng 3 quyền trợ giúp, bao gồm 50/50, gọi điện cho người thân và hỏi ý kiến 2 nhà thông thái.

Đến câu hỏi thứ 11: 'Eliud Kipchoge, vận động viên điền kinh giữ kỷ lục thế giới nội dung marathon 42km, là người nước nào?', Thành Công sử dụng quyền trợ giúp còn lại cuối cùng - tham khảo ý kiến từ bà xã Hoài Thương. 

Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú' 2

Anh chàng chia sẻ: 'Em biết vợ em không có nhiều kiến thức thể thao, bản thân em cũng không có dữ liệu. Em chỉ sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng vì dù sao hai vợ chồng đều ở đây, nếu có sai thì… hai vợ chồng cũng đã được lên tivi, cùng nhìn thẳng vào góc máy này và cười tươi một lần' - Thành Công chia sẻ khiến cả trường quay buồn cười.

Làm đúng nhiệm vụ của mình, Hoài Thương gợi ý chồng chọn đáp án 'Bờ Biển Ngà' vì 'linh cảm' và cách suy luận rằng 'những người ở Bờ Biển Ngà rất khỏe'. Tuy nhiên, cô vẫn để lại quyền quyết định cho ông xã.

Thật bất ngờ, Thành Công lại không chọn 'Bờ Biển Ngà' mà 'dũng cảm' chọn một đáp án khác là 'Kenya'. Anh chàng chia sẻ: 'Thường chọn ngược lại vợ là đúng…'. 

Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú' 3

Một lựa chọn can đảm và sáng suốt cho Thành Công khi 'Kenya' mới là đáp án chính xác. Anh vượt qua câu hỏi số 11 và nhận được phần thưởng 30 triệu đồng. Thành Công chọn dừng lại trước khi tiến đến câu số 12 để 'rinh' 30 triệu tiền tươi thóc thật về nhà.

Cãi lời vợ trước bàn dân thiên hạ nhưng bù lại mang về 30 triệu, có lẽ sẽ không bị cho ra sofa ngủ đâu nhỉ!

Cãi lời vợ trước bàn dân thiên hạ nhưng bù lại mang về 30 triệu, có lẽ sẽ không bị cho ra sofa ngủ đâu nhỉ!
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều