#Tết Tân Sửu 2021

Người đàn ông lẻn vào nhà dân trộm cây mai cao hơn 2m: Lay mạnh khiến cây long gốc, cho lên xe kéo tự chế mang về nhà trồng

Vừa trồng xong cây mai, đang tưới nước thì cơ quan chức năng có mặt mời về trụ sở. Tại đây, người đàn ông khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

16/02/2021 09:45

Sự việc xảy ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, người đàn ông tên Nguyễn Tâm Nhân (39 tuổi, ngụ ấp Kim Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) đã lẻn vào nhà dân cùng trấn để bứng trộm cây mai cao hơn 2m. Chủ nhân của cây mai cho biết đã mua chúng đêm 30 Tết với giá 20 triệu đồng.

Người đàn ông lẻn vào nhà dân trộm cây mai cao hơn 2m: Lay mạnh khiến cây long gốc, cho lên xe kéo tự chế mang về nhà trồng 0

Cây mai bị Nhân trộm mang về nhà. Ảnh: Hắc Minh

Theo báo VnExpress đăng tải, sáng mùng 4 Tết, tức ngày 15/2 dương lịch, Nhân lái xe kéo tự chế đến đậu trước cửa nhà người dân cùng trấn. Thấy cây mai lớn trồng trong chậu đất đặt trước hiên, Nhân nảy lòng tham sau đó thực hiện hành vi của mình. 

Nhân đã lay mạnh để cây long gốc, sau đó vác cây bỏ lên xe và chở về nhà. Sau khi Nhân trồng xong cây mai, đang tưới nước cho cây thì lực lượng chức năng có mặt và mời anh ta về trụ sở làm việc. Tại đây, người đàn ông khai nhận hành vi của mình.

Hành vi trộm cắp tài sản của Nhân khiến nhiều người bức xúc.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều