Người đăng clip giúp đỡ vợ tìm chồng sau 11 năm bỏ nhà ra đi: 'Tôi xúc động vì chị ấy luôn tin chồng mình vẫn còn sống'

Chị Tuyết là người đã đăng tải đoạn clip và giúp đỡ người vợ tìm thấy chồng mình sau 11 năm anh này bỏ nhà ra đi không lời từ biệt.

12/05/2021 10:28

Câu chuyện vợ tìm được chồng sau 11 năm bỏ nhà ra đi nhờ đoạn clip trên Tik Tok đang nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận. Giây phút đoàn tụ của 2 vợ chồng cũng được người vợ đăng tải lên mạng xã hội, thu hút nhiều lượt xem và nhiều bình luận chúc mừng.

Clip: Người vợ mừng mừng tủi tủi khi gặp lại chồng mình sau 11 năm chồng bỏ nhà đi

Người đăng tải đoạn clip trên Tik Tok cũng là người đã giúp đỡ tìm kiếm, giữ chân người đàn ông trong lúc chờ chị vợ đến đón là chị Nguyễn Ánh Tuyết (Tuyên Quang). Sáng 12/5, liên lạc với chị Tuyết, chị cho biết sau sự việc này, chị nhận được rất nhiều lời hỏi thăm đến từ bạn bè và những người chị chưa từng quen biết trên mạng xã hội.

Chị Tuyết kể: 'Anh này hay đi lang thang ở làng mình, rất hiền và chẳng quậy phá ai bao giờ. Hôm đó trời mưa, mình nhìn thấy hoàn cảnh của anh mà xót xa thương cảm. Mình quay đoạn clip rồi đăng lên Tik Tok ngày 13/4, với hy vọng người nhà có thể nhìn thấy và đón anh về. Trong đầu mình lúc đó nghĩ rằng, đó là điều rất mong manh'.

Người đăng clip giúp đỡ vợ tìm chồng sau 11 năm bỏ nhà ra đi: 'Tôi xúc động vì chị ấy luôn tin chồng mình vẫn còn sống' 0

Chị Tuyết - người giúp đỡ chị vợ tìm lại chồng mình sau 11 năm chồng bỏ nhà ra đi

Sau hôm đó, chị Tuyết tiếp tục đăng tải một số đoạn clip khác về người đàn ông này. 'Khoảng ngày 7/5 vừa qua, có người phụ nữ ở Phú Thọ nhắn tin hỏi về người đàn ông mà mình đã quay clip. Chị nói đó là chồng mình, do trước đó cũng có một số người nhắn tin hỏi thăm địa chỉ và nhận anh này là người thân nhưng không đưa ra được bằng chứng xác thực nên mình không tin tưởng, nên khi chị vợ nhắn tin, mình có hỏi thêm một số câu. 

Nghe chị nói về hình xăm trước ngực của anh và đưa hình chụp anh khi tóc chưa dài, mình có niềm tin. Hôm nhắn tin trò chuyện, hai chị em cùng khóc. Mình xúc động khi nghe chị ấy nói rằng, suốt 11 năm qua, dù nhiều người 'phán' chồng đã chết nhưng chị vẫn luôn có niềm tin rằng chồng vẫn còn sống' - chị Tuyết kể.

Người đăng clip giúp đỡ vợ tìm chồng sau 11 năm bỏ nhà ra đi: 'Tôi xúc động vì chị ấy luôn tin chồng mình vẫn còn sống' 1

Người vợ nhận ra chồng mình sau 11 năm...

Chị Tuyết cho biết, gia đình người đàn ông ở Phú Thọ. Từ ngày chồng bỏ đi bặt vô âm tín, chị vợ và người thân đã đi tìm khắp nơi. Thấy ai đăng clip người lang thang, vô gia cư thì chị đều cố gắng tìm thông tin để xác nhận, tuy nhiên không đúng người.

'Chắc mình và gia đình anh ấy có duyên, vì trước mình, đã có nhiều người đăng tải hình và clip của anh nhưng chị vợ không nhìn thấy. Hôm hai vợ chồng đoàn tụ, thấy chị vợ mừng tủi, mình cũng xúc động theo' - chị Tuyết chia sẻ.

Chị Tuyết cho biết, cuộc sống của chị những ngày qua có sự thay đổi, đặc biệt là khi nhận về nhiều sự hỏi thăm đến từ những người xa lạ. 'Mình nghĩ ai trong hoàn cảnh này cũng làm thế thôi' - chị Tuyết nói thêm.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều