#VBA 2020

Người hùng sân đấu gây xúc động với khoảnh khắc con gái nhắn gửi Tâm Đinh: ‘Con ước ở đó để cổ vũ cho ba’

Đón nhận món quà bất ngờ từ ê-kip, Tâm Đinh không giấu được sự cảm xúc, đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được nhìn thấy nam cầu thủ xúc động đến như vậy.

05/12/2020 12:14

Trong tập mới nhất của show thực tế Người hùng sân đấu, khoảnh khắc xúc động của Tâm Đinh được hé lộ. Theo đó, phía ê-kip đã phối hợp cùng  ông Nguyễn Đắc Thịnh - đại diện ban quản lý của Cantho Catfish đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho cả đội - những lời nhắn gửi ý nghĩa đến từ người thân của các cầu thủ.

 Với vẻ ngoài mạnh mẽ và sự máu lửa trên sân đấu, Tâm Đinh đã không kiềm được nước mắt khi nhận được lời yêu thương từ ba của mình.

Bố của nam cầu thủ cho biết bản thân luôn theo dõi các con và sẽ thu xếp về Việt Nam để thăm 2 anh em Tâm Đinh - Sang Đinh.

Người hùng sân đấu gây xúc động với khoảnh khắc con gái nhắn gửi Tâm Đinh: ‘Con ước ở đó để cổ vũ cho ba’ 0

Tâm Đinh xúc động khi đón nhận những món quà bất ngờ từ chương trình

Tâm Đinh xúc động khi đón nhận những món quà bất ngờ từ chương trình

Lần lượt mẹ và cháu gái của Tâm Đinh cũng xuất hiện nhưng khi nhìn thấy hình ảnh con gái, anh cực kì xúc động. Đặc biệt những lời nhắn gửi của con gái Tâm Đinh khiến không ít khán giả theo dõi chương trình nghẹn ngào. Trong lời nhắn gửi đến ba mình, cô con gái dành lời động viên và thổ lộ ước mơ được trực tiếp xem ba thi đấu.

Cô bé nhắn nhủ: "Con hi vọng ba có một trận đấu tốt. Con sẽ cổ vũ cho ba khi con không ở bên cạnh ba. Con ước có thể ở đó để cổ vũ trực tiếp cho ba. Và bất cứ khi nào, trên sân bóng cùng với quả bóng, ba hãy chơi hết mình như ba chưa bao giờ được chơi. Chắc chắn ba sẽ thắng. Con yêu ba nhiều".

Rời xa vợ và cô con gái nhỏ vừa chào đời, cầu thủ Đàm Huy Đại bất ngờ khi nhìn thấy cả hai xuất hiện trong đoạn video. Anh lặng lẽ lau nước mắt nhưng không giấu được đôi mắt đỏ hoe của mình.

Ngọc Thanh Tâm là khách mời trong tập vừa phát sóng

Ngọc Thanh Tâm là khách mời trong tập vừa phát sóng
Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều