Người mẹ bàng hoàng khi hay tin con nhảy cầu Thuận Phước tự tử để lại thư tuyệt mệnh ngày mùng 6 Tết: 'Con sống chỉ là gánh nặng của ba mẹ...'

Trong lá thư gửi đến ba mẹ, chàng trai cho biết mình đang bị bệnh nặng, không muốn làm gánh nặng cho gia đình.

18/02/2021 09:42

Tối 17/2, một page tại Đà Nẵng chia sẻ ảnh chụp lá thư tay của một thanh niên, thư được tìm thấy ở cầu Thuận Phước.

Người mẹ bàng hoàng khi hay tin con nhảy cầu Thuận Phước tự tử để lại thư tuyệt mệnh: 'Con sống chỉ là gánh nặng của ba mẹ...' 0

Người mẹ bàng hoàng khi hay tin con nhảy cầu Thuận Phước tự tử để lại thư tuyệt mệnh: 'Con sống chỉ là gánh nặng của ba mẹ...' 1

Trước khi nhảy cầu Thuận Phước, thanh niên để lại 2 lá thư gửi ba mẹ và bạn gái

Theo đó, thanh niên để lại 2 lá thứ, một gửi ba mẹ, lá còn lại gửi cô bạn gái. Điều mà người theo dõi vụ việc quan tâm hơn cả chính là lá thư để lại cho ba mẹ với nội dung thông báo về bệnh tình đã trở nặng, chàng trai muốn tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân mình cũng như trở thành gánh nặng cho ba mẹ.

'Con biết bây giờ con không còn con đường nào khác để đi nữa. Bây giờ con sống cũng chỉ để lại gánh nặng của ba mẹ. Con biết bệnh tình của con ngày càng xấu, con cũng biết bây giờ còn không thể làm gì hơn là giải thoát cho chính mình. Ba mẹ hãy coi con không có trên đời này' - chàng trai viết trong lá thư tuyệt mệnh.

Người mẹ bàng hoàng khi hay tin con nhảy cầu Thuận Phước tự tử để lại thư tuyệt mệnh: 'Con sống chỉ là gánh nặng của ba mẹ...' 2

Cầu Thuận Phước - nơi thanh niên nghĩ quẩn tự vẫn

Sáng nay 18/2, khi liên lạc vào số điện thoại của người mẹ, là cô T.T.G, cô nói bằng giọng thều thào mệt mỏi: 'Từ đêm qua tới giờ gia đình đang đi tìm, tôi sức khỏe yếu, nhận được tin thì nằm gục một chỗ, đi không nổi'.

Cô G cho biết, hiện cô đang ở Quảng Trị, con trai ở Đà Nẵng. Người mẹ chỉ biết thở dài trong điện thoại khi nghe nhắc đến chuyện con trai nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh. 'Tôi không biết con bị bệnh gì, con không nói gì với gia đình hết' - người mẹ lặng đi.

Cô G cũng cho biết thêm: 'Chiều qua tôi có gọi cho con, lúc đó con vẫn nghe điện thoại và báo đang bận, sẽ gọi lại cho mẹ sau. Đến tối có người nói là cứu được, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy thêm thông tin gì'.

Khi những hình ảnh về lá thư tuyệt mệnh của chàng trai được chia sẻ, nhiều người xót xa và cầu mong thanh niên sẽ sớm an toàn quay trở về với gia đình.

Đến trưa ngày 18/2, cô G xác nhận thông tin đã tìm được con trai an toàn. Hiện tại, em trai của cô G đang ở Đà Nẵng, tiến hành thủ tục để đưa thanh niên về nhà.

'Tôi nghe tin mà mừng lắm. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và giúp đỡ gia đình tìm được cháu an toàn' - cô G nói, nước mắt rơi.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều