Người mẹ xuống taxi quên luôn con gái trên xe, tài xế gọi điện thoại mới tất tả quay lại đón?

Người tài xế quay lại đoạn clip ngắn, đằng sau là bé gái bị mẹ bỏ quên trên xe ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của dân mạng.

30/03/2021 20:47

Phụ nữ sau sinh thường được gọi là 'não cá vàng' do hội chứng nhớ trước quên sau. Nhưng đến mức quên cả con thế này thì thật đáng cười ra nước mắt.

Mới đây, tài xế một hãng xe taxi đã quay lại đoạn clip ngắn về cuốc xe đáng nhớ. Theo người tài xế chia sẻ, anh vừa chở một người phụ nữ có dắt theo con nhỏ. Tuy nhiên khi xuống xe, người phụ nữ bỏ quên... chính con gái của mình.

Khi phát hiện sự việc, tài xế đã tìm cách thông báo cho người phụ nữ, đứa trẻ ngây thơ ngồi ở hàng ghế phía sau không hề hay biết đã bị mẹ bỏ quên, miệng vẫn đang ngậm ti giả.

Trong phần chia sẻ của mình, tài xế cười hiền, nói rằng: 'Không hiểu đi xe kiểu gì mà quên luôn cả con. Quên con trên xe, giờ quay lại đón'.

Người mẹ xuống taxi quên luôn con gái trên xe, tài xế gọi điện thoại mới tất tả quay lại đón? 0

Tài xế taxi chờ mẹ em bé quay trở lại đón con.

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng. Từ đây cũng xuất hiện những bình luận trái chiều.

- May mắn là con gái không sao, nhỡ gặp phải người xấu thì bà mẹ này sẽ ân hận cả đời.

- Thật sự không thể hiểu được vì sao lại có thể quên luôn cả con cái như thế. 'Não cá vàng' vô đối là đây rồi.

- Bài học nhớ đời cho người mẹ đãng trí nhé. Con lù lù một đống thế mà nỡ để quên, tội nghiệp con.

Đến tối 30/3, một người phụ nữ tự nhận là mẹ của bé gái đã lên mạng cho biết sự việc không như những gì tài xế chia sẻ. Cụ thể, người phụ nữ cho biết do trời mưa mà cô phải lấy đồ gấp nên để bé gái ở lại trên xe và có nhờ tài xế nhìn hộ. Sau khi lấy đồ xong thì cô quay lại đưa con đi luôn.

Sau đó, vị tài xế có để lại bình luận và gửi lời xin lỗi đến 2 mẹ con. Lúc này, toàn bộ dư luận để lại phẫn nộ vì hành động câu like của tài xế.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận từ dân mạng.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều