Người phụ nữ bất ngờ trèo lên bảng quảng cáo khổng lồ, cảnh sát cố thuyết phục nhưng không thành, sau cùng lại rơi xuống đất vì... quá mệt

Cú rơi từ độ cao 3m khiến người phụ nữ trọng thương, hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

28/02/2021 20:04

Ngày 28/2, trang ETToday đưa tin về một vụ việc khiến dư luận Trung Quốc thót tim vì lo lắng. Ngày 26/2, người phụ nữ họ Triệu và chồng đã đột ngột cãi nhau khi đang đi trên đường. Quá tức giận, cô Triệu đã mở toang cửa xe rồi trèo lên một bảng quảng cáo lớn cao 3m trên đường. Khoảng 40 phút sau, khi sức lực cạn kiệt, cô Triệu đã rơi xuống và để lại những chấn thương nguy hiểm.

Theo đó, khoảng 9h tối ngày 26/2, cảnh sát nhận được thông tin khu vực số 8 tại Đại lộ Đài Loan, quận Ngô Thê, thành phố Đài Trung (Đài Loan) có người cần giúp đỡ. Tại hiện trường, họ phát hiện 1 phụ nữ đang trèo lên một bảng quảng cáo lớn bên đường. Chồng của người này đang đứng cạnh đó.

Cảnh sát đã lập tức dựng một đệm khí để ngăn người phụ nữ rơi xuống và tiếp đất trực tiếp; đồng thời leo lên thang nhôm để khuyên giải người này.

Người phụ nữ bất ngờ trèo lên bảng quảng cáo khổng lồ, cảnh sát cố thuyết phục nhưng không thành, sau cùng lại rơi xuống đất vì... quá mệt 0

Người phụ nữ bất ngờ trèo lên bảng quảng cáo khổng lồ, cảnh sát cố thuyết phục nhưng không thành, sau cùng lại rơi xuống đất vì... quá mệt 1

Vì giận chồng, người phụ nữ đã tự mình leo lên bảng quảng cáo khổng lồ khoảng 40 phút.

Vì giận chồng, người phụ nữ đã tự mình leo lên bảng quảng cáo khổng lồ khoảng 40 phút.

Hóa ra, người này họ Triệu, năm nay 42 tuổi. Tối ngày hôm đó, sau khi dọn dẹp một căn nhà cho thuê, cô Triệu và chồng lái xe về nhà. Trên đường đi, cả 2 xảy ra tranh cãi về vấn đề dọn và chuyển nhà. Lúc đó, cô Triệu đã yêu cầu chồng dừng xe lại, tự mình mở toang cửa bước xuống rồi đi bộ đến cầu Sa Lộc Lục. Tại đây, cô một mình leo lên bảng quảng cáo khổng lồ cao 3m.

Cảnh sát đã nhiều lần thuyết phục nhưng cô Triệu không có định leo xuống. Sau hơn 40 phút, vì đã cạn kiệt sức lực, cô Triệu đã tự rơi xuống, ngã trúng tấm đệm hơi bên dưới rồi văng ra đất.

Cô lập tức được đưa đến bệnh viện, kết quả kiểm tra cho thấy, cô bị gãy 6 xương sườn phải phía trước và 8 xương sườn phải phía sau. Ngoài ra còn có tụ máu dưới da đầu bên phải, tràn khí màng phổi. Hiện cô Triệu đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực.

Sau đó, chồng cô Triệu đã khai báo, cô Triệu từng bị trầm cảm và trước đó từng có hành vi tương tự. Sự việc đang được dư luận Trung Quốc quan tâm theo dõi, người nhà cũng đang tích cực xử lý hậu quả.

Nguồn: ETToday

Theo HY LI/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều