#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Clip người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'

Con đường dẫn về nhà đang bị phong tỏa, người phụ nữ vẫn cố tình lao xe máy vào. Thời điểm này, người phụ nữ còn không đeo khẩu trang.

10/06/2021 12:07

Mới đây, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi cố tình không chấp hành quy định phòng dịch bằng cách lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang.

Clip: Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, người phụ nữ lái xe vào con hẻm có rào chắn, đang được lực lượng chức năng phong tỏa phòng dịch. Khi bị chặn lại, người phụ nữ không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường người ta đi ra đi vô mà không cho người ta đi'.

Được lực lượng chức năng giải thích đây là vùng có dịch, đang bị phong tỏa, yêu cầu di chuyển sang đường khác thì người phụ này nói: 'Hồi nãy giờ biết tui đi bao nhiêu đường chưa? Tui sợ tui đi lạc. Người ta đã nói không biết đường rồi còn kêu đi qua đường khác là sao? Con đường quen thuộc, đường về nhà người ta mà cấm, là cấm cái gì?'.

Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ này lại cãi cố: 'Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui. Những người đeo khẩu trang là những người bị truy nã. Khẩu trang đi nắng đi bụi người ta mới đeo, chứ không ai bắt khi làm việc mà đeo như vậy hết trơn'.

'Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui' -  người phụ nữ nói.

'Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui' -  người phụ nữ nói.

Cuối clip, sau khi bị quá nhiều người nhắc nhở, người phụ nữ mới chịu đeo khẩu trang vào.

Khi được chia sẻ, nhiều người bức xúc trước sự thiếu hợp tác của người phụ nữ này với nhân viên làm công tác phòng dịch. Được biết, sự việc xảy ra tại quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều