Người phụ nữ Quảng Nam kể lại giây phút hoảng loạn khi bị kẻ biến thái sàm sỡ 3 lần ở khu du lịch

Vì quá bức xúc, người phụ nữ sau đó đã tìm đến tận nhà gã đàn ông này để làm ra nhẽ. Người đàn ông thừa nhận mọi hành vi và hứa không tái phạm.

26/02/2021 14:09

Cácg đây ít ngày, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ cầm gậy vừa đánh, vừa mắng người đàn ông vì thói sàm sỡ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Đặc biệt là khi người đàn ông đã thừa nhận mọi hành vi xấu xí của mình.

Clip: Người phụ nữ đến tận nhà kẻ đã sàm sỡ mình

Theo chia sẻ của người phụ nữ trong clip, cô đã bị gã đàn ông sàm sỡ đến 3 lần. Khi đến tận nơi và thấy người này có con nhỏ, người phụ nữ đã dồn hết bức xúc để đánh vài gậy vào người đàn ông sau đó không truy cứu thêm vì người này còn con nhỏ. 

Mới đây, chia sẻ với Vietnamnet, người phụ nữ trong clip cho biết, cô tên là T (30 tuổi, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Ngày 20/2 vừa qua, chị T cùng 2 người bạn đến Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh) tham quan thì thấy một người mặc đồ nộm thú hình con trâu đang đứng và chụp hình với khách.

Khi đang đứng chụp hình cùng bạn thì người mặc đồ thú tiến đến sàm sỡ. Chị T cho biết, trước đó, nhóm của chị không thuê người đàn ông này đến chụp hình. 'Lúc đó, tôi nghĩ người mặc đồ nộm là phụ nữ. Chưa dừng lại tại đó, khi tôi đang đứng chụp hình, thì người này lại tiếp tục tiến đến ôm rồi kẹp đầu tôi xuống đất tiếp tục sàm sỡ. Quá hoảng loạn, tôi chỉ biết đứng khóc' - chị T kể lại.

Người phụ nữ Quảng Nam kể lại giây phút hoảng loạn khi bị kẻ biến thái sàm sỡ 3 lần ở khu du lịch 0

Người đàn ông này đã sàm sỡ nhiều phụ nữ khác

Một lúc sau đó, khi chị T đang đứng chơi cùng bạn thì người này tiếp tục xuất hiện và sàm sỡ chị lần 3. Lúc này, chị T đã tìm cách và gỡ được một phần che mặt của hình nộm và phát hiện ra đó là một người đàn ông. Quá bức xúc, chị T đã trình báo sự việc với Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh. 

Sau đó, chị T đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, biết được người đàn ông này đã từng sàm sỡ nhiều phụ nữ, chị và bạn đã đến tận nhà để giải quyết. Tại đây, người đàn ông thừa nhận hành vi và hứa không tái phạm. 

Cũng theo chị T, người này chỉ làm thêm thời vụ tại khu du lịch chứ không phải nhân viên tại đây.

Theo Lưu Ly (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều