Bị chị dâu 'bóc phốt' quỵt 30 triệu 4 năm không trả, nhà văn Gào đáp trả: 'Mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội'

Gào cho rằng chồng của người chị dâu 'bóc phốt' mình mới là kẻ 'ăn trên xương máu của em họ'.

13/10/2021 23:55

Tối ngày 13/10, mạng xã hội xôn xao bài đăng của một tài khoản Facebook có tên R.T.D tố nhà văn Gào (Vũ Phương Thanh) quỵt tiền thi công công trình quán trà sữa 4 năm không trả. Được biết, người bóc phốt Gào là chị dâu phía nhà nội của cô.

Nhà văn Gào

Nhà văn Gào

Theo đó, cuối năm 2017, Gào có nhờ công ty chồng T.D, anh C cũng là anh họ của cô tháo dỡ, sửa chữa và làm nội thất mới cho công trình quán trà sữa C. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành và bảo hành công trình, anh C. yêu cầu quyết toán tiền công thì bị Gào không chịu giải quyết, cò cưa đòi giảm giá xuống 100 triệu.

Mãi tới 2 năm sau, gần Tết năm 2019, sau nhiều lần anh C. liên hệ cô mới chịu thanh toán 30 triệu đồng, một nửa trong số 60% cổ phần mà Gào làm cổ đông. 30 triệu còn lại thì cho đến nay, đã 4 năm trôi qua nhưng Gào vẫn im lặng không hồi đáp.

Gần đây, gia đình T.D có việc cần sử dụng một số tiền lớn nên đã nhắn tin hỏi Gào thì bị cô 'trở mặt và dựng chuyện, quy trách nhiệm, đổ lỗi cho anh C. toàn những lỗi không phải của anh. Bên cạnh đó em đổ hết trách nhiệm trả 30% còn lại lên 1 cổ đông nào đó mà anh C. không hề biết' (nguyên văn lời người tố - PV).

Cuối bài đăng, người tố bức xúc nhắn gửi tới nhà văn Gào rằng: 'Cái sai của anh C. là đã quá tin tưởng vào tình thân họ hàng mà không làm hợp đồng rõ ràng với cô để hôm nay cô phủi tay bảo không liên quan. 30 triệu không phải là lớn nhưng đều là mồ hôi công sức mới có được. Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân rồi đổ lỗi cho người khác để lấp liếm lỗi sai của bản thân vậy thì ai ưa cô cho nổi?'

Bị chị dâu 'bóc phốt' quỵt 30 triệu 4 năm không trả, nhà văn Gào đáp trả: 'Mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội' 1

Bài bóc phốt nhà văn Gào của tài khoản R.T.D

Bài bóc phốt nhà văn Gào của tài khoản R.T.D

Người này còn đính kèm loạt tin nhắn trao đổi với Gào. Trong tin nhắn, Gào cho rằng mình đã trả nợ đủ phần của mình rồi 'CMC (quán trà sữa C. – PV) có 4 cổ đông, phần ai người đó trả. Đừng đòi tiền em kiểu đó chị ạ, em không nợ'.

Ngoài ra, Gào cũng khẳng định mình sẽ không nói chuyện với T.D vì cô không phải là người tham gia công việc này.

Bị chị dâu 'bóc phốt' quỵt 30 triệu 4 năm không trả, nhà văn Gào đáp trả: 'Mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội' 3

Tin nhắn trao đổi giữa T.D và Gào

Tin nhắn trao đổi giữa T.D và Gào

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài 'bóc phốt' của T.D đã nhận được lượt tương tác khủng với hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Ngay sau bài đăng của T.D, nhà văn Gào cũng có chia sẻ đầu tiên trong group kín của mình. Theo đó, Gào tố người anh họ này đã ăn chặn tiền thi công ở cả hai chi nhánh trà sữa C. ở Hà Nội và TP.HCM. Số tiền 100 triệu kia là chi phí phát sinh không có trong dự toán. Vì không muốn phiền hà nên Gào và cổ đông chiếm 40% quán trà sữa đã thanh toán số tiền 70 triệu đồng cho anh C, còn 30 triệu đồng của cổ đông còn lại hiện không liên lạc được.

Bị chị dâu 'bóc phốt' quỵt 30 triệu 4 năm không trả, nhà văn Gào đáp trả: 'Mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội' 5

Khi bị T.D nhắn tin đòi nợ, Gào yêu cầu được làm việc cùng chồng chị. Bẵng đi 1 tuần thì thấy bài bóc phốt này. Kết thúc bài viết, Gào cho biết mình đang làm việc với cơ quan liên quan để làm theo trình tự pháp luật.

Bị chị dâu 'bóc phốt' quỵt 30 triệu 4 năm không trả, nhà văn Gào đáp trả: 'Mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội' 6

Chưa rõ ai đúng ai sai nhưng sự việc hiện vẫn đang được dân tình hết sức quan tâm.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều