#Trung thu 2018

'Nhanh như chớp' phiên bản Trung thu: Loạt hotteen 'bó tay' trước những câu hỏi đơn giản

Những câu hỏi 'đơn giản như đan rổ' về Trung thu đã được đặt ra cho các hotteen, nhưng không có ai trả lời chính xác tất cả các câu hỏi của chương trình.

24/09/2018 19:04

Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết đoàn viên, Tết tình thân..., là dịp ý nghĩa để những người thân trong gia đình thể hiện tình cảm với nhau, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Cũng chính vì vậy, với mỗi người dân Việt, Tết Trung thu thường gắn liền với ký ức của tuổi thơ, của những hoạt động vui chơi lành mạnh, những tiết mục văn nghệ sôi động trong ánh đèn rực rỡ.

Với người trẻ, Tết Trung thu có thể không còn đem lại sự háo hức như trước, nhưng lại là dịp để hướng về gia đình, về hương vị Rằm tháng Tám với bánh nướng, bánh dẻo, với mâm ngũ quả, với lễ hội cắm trại, rước đèn, múa lân...

Nhưng, có một sự thật là, không phải ai cũng thuộc trọn vẹn bài hát Rước đèn tháng Tám, không phải ai cũng biết đến pháo hạt bưởi hay chị Hằng sống ở cung nào trên mặt trăng...

Nhận lời tham gia thử thách của Tiin.vn, MC - Hotgirl Khánh Vy, 'Người âm phủ' Osad Mai Quang Nam, 'hotgirl hot nhất ASIAD 2018' Phan Thủy Tiên và 'hotgirl Worl Cup' Trâm Anh đã tham gia thử thách trả lời những câu hỏi nhanh về Trung thu với tên gọi 'Nhanh hơn chớp!'.

Cùng theo dõi phần trả lời của các hotteen trong đoạn clip dưới đây!

Clip: 4 hotteen thử thách hiểu biết về Trung thu qua trò chơi 'Nhanh hơn chớp'

Khánh Vy

Khánh Vy

Osad Mai Quang Nam

Osad Mai Quang Nam

Phan Thủy Tiên

Phan Thủy Tiên

Đỗ Thị Trâm Anh

Đỗ Thị Trâm Anh

>>> XEM THÊM: Những đứa con vụng về vào bếp tự tay làm bánh trung thu tặng bố mẹ, ông bà

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều