Nhảy múa với da và mỡ người rồi đăng lên TikTok, bác sĩ thẩm mỹ có thể phải ngồi tù

Việc làm này đã khiến nữ bác sĩ bị tước bằng giấy phép hành nghề 6 tháng và có thể bị đi tù.

15/04/2021 15:29

Mới đây, đoạn video nữ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhảy múa với da và mỡ người rồi đăng lên TikTok để câu view đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Trong đoạn video, nữ bác sĩ này đang cười hớn hở và nhảy múa theo điệu nhạc sôi động, kèm với đó là phô trương làn da và mỡ đã được cắt bỏ của bệnh nhân.

Video: Bác sĩ thẩm mỹ đăng video với da và mỡ người.

Trong một đoạn clip khác, cô gái này đang cầm một túi nhựa chứa mỡ người trước máy quay và chú thích: 'Đây là khu vực vú', trước khi khua một túi chứa đầy chất lỏng khác và nói: 'Đây là mỡ dưới cánh tay.'

Vì điều đó mà hội đồng y tế Sao Paulo (Brazil) đã đình chỉ nữ bác sĩ Caren Trisoglio Garcia vì tội cầm miếng mỡ người to đùng rồi nhảy múa, sau đó đăng lên TikTok để câu view.

Nữ bác sĩ cầm da người nhảy múa đăng lên TikTok.

Nữ bác sĩ cầm da người nhảy múa đăng lên TikTok.

Còn đây là túi mỡ người.

Còn đây là túi mỡ người.

Caren Trisoglio Garcia đã bị đình chỉ vào ngày 8/4 và việc đình chỉ được thông báo trên trang web của hội đồng quản trị - được gọi là CREMESP 2 ngày sau đó. Hành vi của Garcia hiện đang được điều tra và có khả năng sẽ bị thu hồi giấy phép hành nghề.

Garcia đã bị Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Brazil (SBCP) đình chỉ trong 6 tháng sau khi hội đồng quản trị phát hiện video của cô. SBCP cáo buộc Garcia đã vi phạm 5 quy định nội bộ, bao gồm cả việc chia sẻ hình ảnh các bộ phận cơ thể ngay cả khi được bệnh nhân cho phép.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều