Nhóm bạn thân 17 người thuê thuyền 'quẩy tung' miền Tây: Vừa vui, vừa rẻ lại đáng nhớ

Chọn vui chơi trên thuyền tại khu du lịch sinh thái Cái Bè, hội bạn mong muốn được trải nghiệm, ủng hộ du lịch địa phương. Chi phí cho chuyến đi khiến nhiều người bất ngờ.

04/01/2021 19:05

Nhóm bạn thân gồm 17 người của Minh Khánh (ngụ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) vừa có chuyến du hí trên thuyền ở khu du lịch sinh thái Cái Bè khiến các thành viên mạng được phen trầm trồ.

Nhóm bạn thân của Minh Khánh check-in trên thuyền.

Nhóm bạn thân của Minh Khánh check-in trên thuyền.

Tuy học khác trường nhưng nhóm bạn chơi rất thân với nhau vì đều cùng quê. Dịp Tết Dương lịch vừa qua được nghỉ học nên Khánh cùng những người bạn của mình đã lên lịch khám phá vùng sông nước Cái Bè trong ngày 1/1.

'Một số bạn nhà ở gần khu du lịch sinh thái nên tụi mình đã chọn đến đây trải nghiệm ủng hộ du dịch địa phương, nhân tiện review cho mọi người ở các nơi khác' - Minh Khánh chia sẻ.

Trước chuyến đi, nhóm bạn chuẩn bị vài món ăn yêu thích. Đến nơi, nhóm bạn thuê thuyền, loa máy và mua thêm đồ ăn trên bờ sông. Tổng chi phí thuê thuyền từ sáng đến chiều và đồ ăn, nước uống hết gần 3 triệu đồng.

Minh Khánh chia sẻ: 'Đồ ăn gần bờ sông được bán rất nhiều, giá cả bình dân nên việc chuẩn bị đồ ăn không khó khăn gì. Nếu cho thuyền chạy tham quan ở khu vực Cái Bè 1 ngày từ sáng đến chiều thì giá có thể rẻ hơn. Thường tổng tiền hát hò, thuyền, đồ ăn cộng lại khoảng 2,5 triệu đồng. Vì tụi mình đi khỏi tỉnh về phía Vĩnh Long nên chi phí cao hơn đôi chút'.

Ăn uống, hát hò xả láng nhưng chi phí rẻ bất ngờ.

Ăn uống, hát hò xả láng nhưng chi phí rẻ bất ngờ.

Trong chuyến đi, cả nhóm đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên cùng vô số bức ảnh lung linh lẫn ảnh dìm 'để đời'. Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Minh Khánh bày tỏ: 'Hôm đó trong nhóm mình có một bạn bị say tàu xe. Không biết là do bạn ấy uống bia nhiều quá hay say tàu nữa nhưng bạn ấy chịu không nổi, phải cho thuyền cập bến ngay Vĩnh Long bắt xe ôm chạy về Cái Bè.

Rồi tụi mình được giao lưu với mấy bạn, mấy bác trên thuyền khác cũng vui chơi giống thuyền tụi mình. Lúc về tầm xế chiều chạy gần bờ, có mấy bác ngồi ngậu ngay mé sông, tụi mình được nâng ly cùng mấy bác luôn. Rồi mấy cô bán ở chợ trên bờ, gần mé sông nghe nhạc dưới tàu của tụi mình cũng quẩy nhiệt tình lắm, người miền tây mà...!

Di chuyển trên sông gặp mấy ghe thương lái, tụi mình chúc năm mới họ nữa. Mọi người trên bờ hay dưới thuyền ai cũng niềm nở vui vẻ lắm'.

Khoảnh khắc lầy lội của nhóm bạn.

Khoảnh khắc lầy lội của nhóm bạn.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết chia sẻ về chuyến du hí miền Tây của hội bạn thân nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 1000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều thành viên mạng không ngần ngại tag tên bạn bè của mình lập kèo khám phá miền Tây sông nước.

Minh Khánh chia sẻ thêm, qua chuyến đi của team đã có nhiều người hỏi thông tin và đặt thuyền đến tham quan khu du lịch sinh thái trù phú này. 'Được chia sẻ cho mọi người trải nghiệm vui vẻ như vậy,  tụi mình cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Thi học kỳ xong, tụi mình đang tính lên lịch làm thêm vài chuyến nữa' - Minh Khánh bày tỏ.

Nhóm bạn thân 17 người thuê thuyền 'quẩy tung' miền Tây: Vừa vui, vừa rẻ lại đáng nhớ 3

Nhóm bạn thân 17 người thuê thuyền 'quẩy tung' miền Tây: Vừa vui, vừa rẻ lại đáng nhớ 4

Nhóm bạn thân 17 người thuê thuyền 'quẩy tung' miền Tây: Vừa vui, vừa rẻ lại đáng nhớ 5

Nhóm bạn thân 17 người thuê thuyền 'quẩy tung' miền Tây: Vừa vui, vừa rẻ lại đáng nhớ 6

Một số hình ảnh khác của nhóm bạn trong chuyến đi.

Một số hình ảnh khác của nhóm bạn trong chuyến đi.

Ảnh: NVCC 

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều