Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh

Vậy là sau 2 năm yêu đương mặn nồng, chàng Youtuber 'đình đám' Cris Phan sẽ chính thức lên xe hoa với hot girl FapTV Mai Quỳnh Anh vào ngày 13/6 tới đây.

08/06/2019 09:47

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ khi thấy Youtuber nổi tiếng Cris Phan (Cris Devil Gamer) vừa đổi avatar ảnh cưới siêu ngọt ngào và cho biết chuẩn bị làm đám cưới với hot girl Mai Quỳnh Anh - bạn gái hơn 2 năm của anh chàng.

Được biết, Cris Phan (SN 1993, tại Kiên Giang) là một trong những người sáng tạo nội dung (content creator) đình đám tại Việt Nam, từng lot top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện nay, kênh Youtube của Cris Phan đang có hơn 5 triệu lượt theo dõi với những đoạn video đa dạng về mặt nội dung như video stream game, về các trò chơi hay những gameshow troll thú vị. 

Còn Mai Quỳnh Anh (SN 1991) được nhiều dân mạng biết đến khi tham gia diễn xuất cùng nhóm hài 'đình đám' FapTV.  Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, được nhiều người ưu ái gọi là hotgirl FAPTV, Quỳnh Anh còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất tự tin, hài hước trước ống kính. 

Vậy là sau 2 năm yêu đương mặn nồng, cặp đôi sẽ chính thức 'về chung một nhà' vào ngày 13/6 tới đây. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và cũng không quên dành lời chúc phúc cho họ. Cùng xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp trai tài gái sắc này nhé!

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 0 

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 1 

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã có 2 năm yêu đương mặn nồng sau khi chính thức công khai hẹn hò vào Giáng sinh năm 2016 và anh chàng còn tiết lộ, bạn gái hơn 2 tuổi là người bật đèn xanh trước.

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 2 

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 3

Tuy kém bạn gái 2 tuổi nhưng Cris Phan luôn tỏ ra là người đàn ông tâm lý, trưởng thành khi thường xuyên quan tâm, chiều chuộng cô nàng hết mức.

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 4 

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 5 

Trên trang cá nhân, cả hai cũng không ngần ngại đăng tải những khoảng khắc 'tình bể bình' vừa dễ thương vừa 'lầy lội' của mình.

 Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 6

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 7

Dù tính chất công việc khác nhau nhưng cả hai luôn có sự thông cảm, chia sẻ lẫn nhau. Quỳnh Anh cũng chính là người luôn ở bên, động viên mỗi khi Cris Phan gặp áp lực.

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 8

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 9

Khi rảnh rỗi, cặp đôi lại thu xếp đi du lịch cùng nhau, dành cho nhau nhiều thời gian nhất có thể để có thêm năng lượng tiếp tục với công việc bận rộn của mình.

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 10 

Khoảnh khắc ngọt ngào đến 'lịm tim' của chàng Youtuber Cris Phan và hot girl Mai Quỳnh Anh 11 

 

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều