Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt

Dù mới tập vẽ nhưng chàng trai 9X đã khiến nhiều người kinh ngạc vì những nét vẽ cực đã mắt cùng với ý tưởng biến đám mây thành những thiếu nữ đủ tâm trạng.

11/09/2020 09:08

Trong khi mạng xã hội toàn là những người mê bếp, nghiện nhà, cũng có không ít bạn trẻ mê xê dịch lại dành tình yêu lớn cho bầu trời và những đám mây.

Người ta đi du lịch chụp chân dung sao cho thật đẹp, chụp ảnh phong cảnh, hoa lá, con người, nhưng cũng có những tín đồ 'nghiện' chụp ảnh bầu trời với đủ màu sắc lúc bình minh, hoàng hôn, nắng gắt, mưa giông...

Và mới đây, một anh chàng 9X mê mẩn chụp bầu trời trong mỗi chuyến đi du lịch đã khoe album ảnh cực đã mắt khi biến tấu đám mây thành những nàng thiếu nữ xinh xắn, đủ tâm trạng.

Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 0

Chủ nhân của những nét vẽ đáng yêu này là anh chàng Tô Thái Hùng (nickname Tô Đi Đâu, SN 1996, travel blogger, TP.HCM) - một người mới học cách đây không lâu.

Bản thân là một travel blogger đã đặt chân đến rất nhiều nơi trong và ngoài nước, Thái Hùng gom nhặt rất nhiều tấm ảnh chụp bầu trời ở những chốn đã đi qua.

9X đặt chân đến rất nhiều nơi trong và ngoài nước.

9X đặt chân đến rất nhiều nơi trong và ngoài nước.

Nhưng theo anh chàng, nếu chỉ đăng tải những tấm ảnh này không thì rất tẻ nhạt. Chính bởi vậy, Thái Hùng đã nghĩ đến việc trổ tài biến tấu đám mây thành những nàng thiếu nữ với đủ tâm trạng khác nhau, kèm những dòng caption 'cực deep'.

Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 2

'Ngẩng mặt nhìn trời, hóa ra bầu trời gần đây trong xanh như vậy. Tuy rằng mỗi phút giây trôi qua vẫn không ngừng có áp lực, tổn thương, đau khổ, nhưng có thể mỉm cười đứng dưới trời xanh, thật tốt' - Đó là những dòng chia sẻ giản dị nhưng thật thấm Thái Hùng 'tặng kèm' ở mỗi bức ảnh.

Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 3

9X cho biết, để hoàn thành được bộ ảnh xinh xắn này, anh đã mất nửa ngày để loay hoay học cách sử dụng bút vẽ trên điện thoại.

Có những bức hình vẽ rất nhanh, nhưng có những bức sáng tạo đột phá biến tấu mái tóc người con gái thành những tán lá cây khiến Thái Hùng càng phải tỉ mỉ trong từng đường nét.

Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 4Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 5
Những tín đồ yêu bầu trời trầm trồ trước tài biến tấu đám mây thành nàng thiếu nữ cực đã mắt 6

Thế mới thấy để hiện thực hóa một ý tưởng, anh chàng đã rất kì công và tỉ mỉ thực hành những kiến thức mỹ thuật vừa được học.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều