Nữ blogger nổi tiếng bị sát hại giấu trong bụi cây, chồng trở thành nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Christina trong một bụi cây gần thành phố Yekaterinburg vào ngày 6/5.

08/05/2021 08:43

Theo Daily Mail đưa tin, nữ blogger nổi tiếng trên mạng người Nga là Christina (28 tuổi) với hơn 50.000 người theo dõi, thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về trang phục và cuộc sống của mình trên IG.

Christina (28 tuổi)

Christina (28 tuổi)

Trước khi bi kịch thương tâm xảy ra, Christina đã có một cuộc hôn nhân viên mãn ngọt ngào với chồng là anh Dmitry và thường khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt lịm của hai vợ chồng trên MXH. 

Christina từng viết một bài đăng rằng: 'Kết hôn với Dmitry là quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời tôi'.

Nữ blogger nổi tiếng bị sát hại giấu trong bụi cây, chồng trở thành nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ 1

Theo tìm hiểu, Dmitry đã thông báo rằng vợ của anh mất tích 11 ngày trước. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát mở một cuộc điều tra quy mô lớn, Dmitry đã bị tạm giữ hình sự vì bị tình nghi là hung thủ sát hại người bạn đời.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Christina trong một bụi cây gần thành phố Yekaterinburg vào ngày 6/5, Christina mặc đồ thể thao và không có dấu hiệu bị bạo hành đến chết. Cảnh sát thông tin thêm, Dmitry nói với một người bạn rằng Christina muốn ở một mình nên cô đã rời đi, và anh nói rằng vợ có thể đã đến thủ đô của Nga là Moscow. 

Bạn của Christina, Elena Makhalina kể rằng giọng điệu của Dmitry rất bình tĩnh khi anh gọi điện cho cô, anh nói rằng Christina đã rời khỏi anh ấy và thu dọn hành lý. Cô ấy cũng để điện thoại di động ở nhà. 

'Cô ấy muốn ở một mình và Dmitry nói rằng cô ấy thường xuyên mất tích', người bạn tiết lộ. 

Hàng xóm của cặp vợ chồng cũng nói rằng họ chưa bao giờ nghe thấy hai người cãi nhau và trông cả hai rất tình cảm. Hiện cảnh sát đang xác nhận nguyên nhân cái chết của Christina, do không có thương tích rõ ràng nên một số người suy đoán rằng cô đã bị tiêm thuốc, hành động đáng ngờ của Dmitry khiến họ tin rằng anh là hung thủ gây ra cái chết thương tâm của vợ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều