Nữ chủ nhân xe Mercedes lên tiếng về việc không bắt đền tài xế xích lô sau va chạm: 'Anh ấy đi đúng chiều nhưng mất lái'

Tại hiện trường, rất nhiều gạch đã văng lên phần đầu của chiếc xe Mec gây hư hỏng khá nặng.

21/04/2021 12:06

Mới đây, dư luận xôn xao chia sẻ hình ảnh hiện trường vụ việc xe xích lô chở gạch và chạm với xe Mercedes màu trắng. Theo đó, sự việc xảy ra tại đoạn đường cầu An Dương (TP Hải Phòng).

Những hình ảnh hiện trường được chụp lại và chia sẻ trên nhiều diễn đàn, sau đó nhận về rất nhiều bình luận trái chiều cùng những thông tin về việc chủ nhân xe Mercedes không bắt đền tài xế xích lô.

Nữ chủ nhân xe Mercedes lên tiếng về việc không bắt đền tài xế xích lô sau va chạm: 'Anh ấy đi đúng chiều nhưng mất lái' 0

Nữ chủ nhân xe Mercedes lên tiếng về việc không bắt đền tài xế xích lô sau va chạm: 'Anh ấy đi đúng chiều nhưng mất lái' 1

Nữ chủ nhân xe Mercedes lên tiếng về việc không bắt đền tài xế xích lô sau va chạm: 'Anh ấy đi đúng chiều nhưng mất lái' 2

Hiện trường xảy ra vụ việc cho thấy có rất nhiều gạch rơi ở phần đầu xe Mercedes

Sáng 21/4, liên lạc với nữ chủ nhân xe Mercedes ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng (nhân vật xin được giấu tên), người này xác nhận việc gia đình không truy cứu trách nhiệm của tài xế xích lô chở gạch và vật liệu xây dựng.

'Sự việc xảy ra khoảng 7h30 sáng 20/4. Anh xích lô đi đúng chiều nhưng mất lái nên va vào xe tôi. Lúc bước xuống xe, tài xế xích lô nói trong túi anh ấy giờ có 1 triệu... Tại hiện trường, khi thấy các anh ấy lao động chân tay như thế, tôi cũng xác định mình nên làm gì' - người phụ nữ kể lại.

Tài xế sau đó có gửi lời xin lỗi đến vợ chồng chủ xe Mercedes và được gia đình đồng ý. 'Dù thế nào thì chúng tôi cũng muốn cách anh ấy ý thức hơn khi tham gia giao thông, tránh gây nguy hiểm cho bản thân mình và cho người khác'.

Tài xế xích lô sau đó cảm ơn và gửi lời chúc phúc đến vợ chồng chủ xe Mercedes.

Nữ chủ nhân xe Mercedes lên tiếng về việc không bắt đền tài xế xích lô sau va chạm: 'Anh ấy đi đúng chiều nhưng mất lái' 3

Chiếc xe Mercedes hư hỏng khá nặng

Chia sẻ về thiệt hại sau va chạm, chủ xe Mercedes cho biết 'xe bị hư hỏng khá nặng' và được dẫn vào gara sửa chữa ngay sau đó.

Về thông tin vợ chồng chủ xe đến nhà tài xế xích lô để cho tiền mà một số tài khoản đang lan truyền trên mạng, người phụ nữ cho biết đó không phải là sự thật.

Trên một số diễn đàn, sự việc này vẫn để lại rất nhiều bình luận trái chiều, dù vậy, hành động bỏ qua mọi chuyện của gia đình tài xế Mercedes vẫn được hoan nghênh.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều