#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Nữ giám đốc 9X viết tâm thư xin lỗi sau khi bị tố làm lây lan dịch bệnh ở Bạc Liêu

'Từ ngày phát hiện mình bị nhiễm và ảnh hưởng những người xung quanh thì Như cũng đã có gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Bạc Liêu' - nữ giám đốc 9X viết.

24/09/2021 16:30

Nguyễn Huỳnh Như (SN 1997) là chủ cơ sở mỹ phẩm Đông Anh đóng tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Vừa qua, N bị người dân tố giác làm lây lan dịch bệnh cho nhiều người khác, trong đó có 4 nhân viên của Như.

Theo đơn tố giác, Như là F2 nhưng đã đi lại và tiếp xúc nhiều người trong thời gian TP Bạc Liêu giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Sau khi bà Như thành F0 thì 5/21 F1 của nữ giám đốc cũng dương tính Covid-19.

Cơ sở mỹ phẩm Đông Anh bị phong tỏa sau khi phát hiện 5 ca dương tính

Cơ sở mỹ phẩm Đông Anh bị phong tỏa sau khi phát hiện 5 ca dương tính

Trước sức ép dư luận, mới đây, Như đã viết tâm thư đăng tải trên trang cá nhân: 'Từ ngày phát hiện mình bị nhiễm và ảnh hưởng những người xung quanh thì Như cũng đã có gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Bạc Liêu. Thời gian qua Như chỉ tập trung lo cho sức khỏe của bản thân, con trai và những người thân trong gia đình 5 người bị nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Cho dù sự việc như thế nào đi nữa, một lần nữa, Như xin gửi lời xin lỗi - xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu về những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua của mình. Để mọi người bức xúc trong thời gian dài.

Và Như mong sự cảm thông của những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc của Như. Rất mong mọi người bỏ qua và thứ lỗi cho Như vì những rắc rối vừa qua.

Trong trạng thái lúc này, Như xin phép không giải thích gì thêm về tất cả các vấn đề đang diễn ra. Mọi việc sẽ có kết quả khi cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

Cầu mong Bạc Liêu mau hết dịch và chúc toàn thể người dân Bạc Liêu mạnh khỏe, an toàn trong cơn đại dịch'.

Nữ giám đốc 9X viết tâm thư xin lỗi người dân Bạc Liêu

Nữ giám đốc 9X viết tâm thư xin lỗi người dân Bạc Liêu

Cũng liên quan đến vụ việc này, theo báo Người lao động, sáng 24/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự 'Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người' phát hiện vào ngày 9/9 tại Công ty Mỹ phẩm Đông Anh, phường 7, TP Bạc Liêu.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng tiến hành khám xét nhiều nơi ở, nơi làm việc của Công ty Mỹ phẩm Đông Anh do bà Nguyễn Huỳnh Như làm chủ, gồm: Số 233 đường Võ Thị Sáu, phường 7; số 45 đường Phạm Ngọc Thạch, phường 1; số 35 đường Trần Đại Nghĩa, phường 1.

Đến ngày 24/9, lực lượng chức năng xác định chuỗi lây nhiễm của nữ gián đốc 9X có 7 F0, 31 F1 và 68 F2 đang điều trị, cách ly. Ngoài việc làm chủ cơ sở mỹ phẩm nổi tiếng ở Bạc Liêu mà còn là con của một cán bộ cấp phó phòng công tác tại công an tỉnh này.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều