Nữ họa sĩ kết hôn 2 tháng phát hiện bị ung thư: Bệnh không biến chuyển nhưng vẫn rất lạc quan

Ngọc Anh đã cạo trọc đầu để điều trị ung thư. Tinh thần lạc quan, luôn cố gắng vượt qua khó khăn để chữa bệnh của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

04/11/2019 13:37

Cách đây không lâu, câu chuyện yêu xa 700km bị gia đình phản đối, vừa đám cưới 2 tháng phát hiện bị ung thư của nữ họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh (SN 1994, sống tại Kỳ Sơn, Hòa Bình), đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Với tinh thần lạc quan, luôn cố gắng vượt qua khó khăn để chữa bệnh, Ngọc Anh đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Tình yêu đẹp, vững chắc của cô cùng ông xã cũng được giới trẻ ngưỡng mộ.

Nữ họa sĩ Ngọc Anh 

Nữ họa sĩ Ngọc Anh

Ngọc Anh bên chồng 

Ngọc Anh bên chồng

Mới đây, họa sĩ Ngọc Anh lại một lần nữa gây chú ý khi đăng ảnh hai vợ chồng cùng nhau vui đùa lên trang cá nhân. Điều đặc biệt ở những bức ảnh này là nữ họa sĩ 9X đã cạo trọc đầu để điều trị ung thư. Ngắm nhìn khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của đôi vợ chồng trẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi cảm động và thi nhau để lại lời khen cùng lời chúc Ngọc Anh sớm khỏi bệnh.

Nữ họa sĩ 9X đã cạo trọc đầu để chữa bệnh 

Nữ họa sĩ 9X đã cạo trọc đầu để chữa bệnh

Cô may mắn vì luôn có chồng ở bên pha trò gây cười   

Cô may mắn vì luôn có chồng ở bên pha trò gây cười  

Nữ họa sĩ kết hôn 2 tháng phát hiện bị ung thư: Bệnh không biến chuyển nhưng vẫn rất lạc quan 4 

Nữ họa sĩ kết hôn 2 tháng phát hiện bị ung thư: Bệnh không biến chuyển nhưng vẫn rất lạc quan 5 

Chia sẻ với Tiin.vn, Ngọc Anh cho biết, sau thời gian dài chữa bệnh sức khỏe của cô không có biến chuyển tích cực do không hợp điều trị hóa chất. Hiện tại, nữ họa sĩ 9X đã chuyển sang khoa xạ để tiếp tục chữa trị. Gia đình, đặc biệt là ông xã chính là nguồn động lực lớn nhất giúp cô gắng gồng vượt qua trắc trở.

'Khi mình điều trị hóa chất thì tóc bắt đầu rụng. Đến khoảng đợt thứ 6 là tóc rụng gần hết. Vậy là mình quyết định cạo trọc đầu luôn cho sạch và đỡ ngứa. Lúc ngắm nhìn chiếc đầu trọc trong gương, bản thân mình thấy chán lắm. Bệnh không tiến triển tốt lại càng nản hơn.

Nhưng may mà chồng mình đã ở bên động viên. Anh ấy còn hay trêu đùa, pha trò nên mình cũng vui và quên đi. Đầu trọc cũng không còn là vấn đề có thể làm mình buồn được nữa. Ông xã mình lắm trò lắm, hết xoa đầu vợ rồi lại luyện công, ngoạm đầu,… Có ông chồng hài hước kể cũng vui. Đây người ta gọi là trong cái rủi có cái may', Ngọc Anh tâm sự.

Trong thời gian sắp tới, nữ họa sĩ 9X sẽ điều trị 18 mũi xạ trong vòng 1 tháng. Trước đó, sau vài lần xạ trị, Ngọc Anh thấy trong người khỏe hơn nên cô càng kiên trì và không ngừng hi vọng về một kết quả tốt.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều