#Lễ hội xuân Mậu Tuất

Nữ sinh 2002 tham gia hội đấu vật của làng khiến '500 anh em' phát cuồng vì đã xinh lại còn khỏe

Những hình ảnh của thiếu nữ đấu vật đã ngay lập tức đốn tim cộng đồng mạng trong loạt ảnh lễ hội tại làng Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

22/02/2018 10:41

Nhân vật chính trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Minh là Vũ Phương Thảo (SN 2002, sống tại Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Hiện nay, Thảo đang là học sinh của trường THPT Phạm Ngũ Lão.

Khoảnh khắc thiếu nữ xinh đẹp trong lễ hội đầu xuân. 

Khoảnh khắc thiếu nữ xinh đẹp trong lễ hội đầu xuân.

Năm nay, lần đầu tiên cuộc thi cho phép nữ tham gia vào lễ hội đấu vật được tổ chức vào mùng 6 âm lịch hàng năm của làng Lập Lễ. Là một trong ba cô gái đã đang kí tham gia, Phương Thảo đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác và giành giải nhì chung cuộc. Với vóc dáng rất thanh mảnh, không ai nghĩ cô bạn này lại có thể thi đấu tốt như vậy.

Vũ Phương Thảo trong lần đầu tham gia thi đấu.

Thảo hào hứng kể lại: 'Năm nay làng mình có 3 nữ thi đấu vật thì mình về thứ 2 và giành được giải thưởng là 2 triệu đồng, người về nhất được 7 triệu đồng và về cuối được 1 triệu. Cô gái chiến thắng chung cuộc là người được học hành bài bản về thể thao. Còn mình thì là học sinh cấp 3 thôi nhưng rất tự tin ở thể lực của bản thân'.

Cô bạn có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. 

Cô bạn có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Nữ sinh 2002 tham gia hội đấu vật của làng khiến '500 anh em' phát cuồng vì đã xinh lại còn khỏe 2 

Hình ảnh xinh đẹp của Vũ Phương Thảo ngoài đời thực. 

Hình ảnh xinh đẹp của Vũ Phương Thảo ngoài đời thực.

Xuất hiện trong lễ hội vật và giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, nữ sinh THPT Phạm Ngũ Lão đã gây sốt cộng đồng mạng vì nụ cười tỏa nắng của mình. Ngay lập tức, '500 anh em' đã tìm kiếm thông tin của Phương Thảo và gửi lời kết bạn.

Thảo chia sẻ: 'Mình nghĩ tất cả các bạn trẻ đều nên ủng hộ và tham giá các lễ hội truyền thống của quê mình. Như lễ hội vật, đây là một cuộc thi giúp người trẻ nâng cao tinh thần thượng võ, tôn vinh một nét đẹp của làng quê. Không chỉ nam mà nữ cũng có thể đấu vật! Tham gia xong, bạn vừa thấy vui và người cũng rất khỏe'.

Theo Ngọc An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều