Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu

Được gia đình chu cấp khoảng 40 triệu/tháng để chi tiêu khi đi du học, tuy nhiên nữ sinh này vẫn cảm thấy không đủ nên đã bày tỏ thái độ bức xúc với bố mình ngay trên mạng xã hội.

22/10/2021 17:45

Nữ du học sinh 23 tuổi (Trung Quốc) đã khiến dân mạng phẫn nộ khi mới đây liên tục đăng tải ảnh và clip 'nói xấu' bố mình.

Nữ sinh này cho biết bố chỉ chu cấp cho cô 11.000 tệ (hơn 39 triệu đồng)/tháng và số tiền này không đủ để cô chi trả phí sinh hoạt.

Để dân mạng 'hùa' vào giúp cô 'mắng nhiếc' bố, cô còn dùng cả ảnh khỏa thân để dụ dỗ. Hành động này khiến nhiều người bức xúc, chỉ trích cô gái bất hiếu.

Nữ sinh này liên tục chỉ trích bố mình chu cấp ít không đủ chi tiêu.

Nữ sinh này liên tục chỉ trích bố mình chu cấp ít không đủ chi tiêu.

Nữ sinh này được bố cho sang Úc học sau khi tốt nghiệp cấp 3 và sau đó là cả Tây Ban Nha. Người đàn ông 51 tuổi này sinh ra trong cảnh nghèo khó ở nông thôn nhưng chăm chỉ, giỏi giang và tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh. Ông còn từng là chủ quản một tờ báo tài chính.

Dù đã dành hết những gì tốt đẹp nhất cho con gái nhưng người này vẫn liên tục đăng ảnh, clip chỉ trích bố mình, thậm chí đăng cả ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại nói chuyện với bố về vấn đề bố gửi quá ít tiền.

Tuy nhiên bố của cô gái cho biết mình khá áp lực bởi khi nhận lương xong, ông đều đưa gần hết tiền cho con gái mà không giữ lại mấy cho mình. Ông cho biết bố mẹ đã già và không thể nuôi mãi con gái. Ông mong con sẽ biết chi tiêu tiết kiệm.

Thay vì tiết kiệm hay đi làm thêm để trang trải thêm chi phí, nữ sinh này lại có hành động đáng xấu hổ. Ảnh minh họa

Thay vì tiết kiệm hay đi làm thêm để trang trải thêm chi phí, nữ sinh này lại có hành động đáng xấu hổ. Ảnh minh họa

Theo tờ Ettoday, cô gái này từng viết trên một nhóm chat: 'Không mất phí. Chỉ cần bạn cùng tôi mắng nhiếc bố mẹ tôi là có được ảnh và và video khỏa thân'.

Thậm chí, dân mạng phát hiện ra cô gái này đã đăng ảnh riêng tư lên mạng để công khai 'tìm người nhận nuôi'.

Nhiều bình luận đã chỉ trích cô gái chỉ biết đòi hỏi mà không chịu kiếm tiền và cho rằng bố mẹ cô gái nên để con mình tự bươn chải cuộc sống để hiểu được giá trị đồng tiền thay vì chiều theo mong muốn của con.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều