Nữ sinh lớp 10 bị mẹ người yêu cũ gọi hội đến chặn đường đánh gây chấn động não

Lúc nữ sinh đang trên đường về thì người phụ nữ tên Th. chặn đầu liên tục chửi bới rồi lao vào đánh.

07/04/2021 14:12

Thông tin trên báo chí, ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, vào khoảng 21h ngày 3/4, con gái ông là N.T.T (SN 2005, đang học lớp 10) và bạn học cùng là N.N.K sang nhà bạn tên H. tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để lấy áo đồng phục.

Trên đường đi về tới khu 3 (xã Sơn Thủy) thì T. và K. bị người phụ nữ tên Th. là mẹ của Q. - bạn trai cũ của T. đuổi đến dốc Sơn Thuỷ.

Lúc này, người phụ nữ liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh T.

Không chỉ thế, người này còn gọi điện cho người nhà và sau đó 3-4 người đàn ông ra khu vực dốc Sơn Thủy rồi lao vào đấm đá T.

T. đang được điêu trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ

T. đang được điêu trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ

H. - người chứng kiến cho hay, T. về đến nhà anh họ của H. ở chân dốc và em chạy xe máy tới đó thì thấy T. bị đánh.

Lúc này, H. vào can được 1 người thì 2 người còn lại lao vào đánh T. Khi H. tiếp tục vào can thì có 1 người lấy xe máy đâm vào người T., thậm chí người đó còn cầm gạch ném vào người H. và anh họ của H.

Sự việc chỉ dừng lại khi nhóm người đánh T. bỏ đi.

Nghe tin con gái bị đánh, ông Vĩnh cùng gia đình tức tốc đến khu vực dốc Sơn Thủy để đưa T. về nhà. Khi về đến, T. kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị.

'Con tôi nằm viện từ hôm bị đánh đến nay, cháu vẫn yếu. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị', ông Vĩnh nói.

Hiện Công an xã Sơn Thủy đã tiếp nhận và đang tiến hành làm rõ vụ viêc.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều