Bức ảnh các nữ sinh mặc áo dài đứng trước bảng vẩy quần chíp và băng vệ sinh gây phản cảm

Hàng chục nữ sinh đứng trước bảng trong lớp học, giơ những đồ vật nhạy cảm của con gái lên để chụp ảnh khiến dân mạng ‘cạn lời’.

06/03/2019 18:04

Mới đây, hình ảnh các nữ sinh cấp 3 diện áo dài trắng đang đứng trên bục giảng làm hành động khó hiểu khiến dân tình 'mắt tròn mặt dẹt'. Bởi những nữ sinh này đồng loạt cầm quần lót, thậm chí trên quần dán cả băng vệ sinh giơ cao tay để chụp ảnh với khuôn mặt tươi cười.

Hình ảnh phản cảm đang lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn: Flickr.

Hình ảnh phản cảm đang lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn: Flickr.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên diễn đàn mạng đã nhận về vô số ý kiến bình luận. Trong khi một vài người đồng cảm cho rằng học sinh lắm trò nghịch ngợm lầy lội thì đa số tỏ ra bức xúc, nhận xét hành động này là phản cảm, nhức mắt. 

Cư dân mạng để lại 

Cư dân mạng để lại 

Một số bình luận khác từ người dùng mạng xã hội:

'Nhìn cái ảnh đã thấy ghê rồi ấy, thế mà các em ấy còn cầm lên chụp được', Hoa Mai bình luận.

'Biết là quần mới và sạch sẽ nhưng sao nhìn cứ thấy phản cảm. Chả biết các em hết trò chơi rồi hay sao ấy', tài khoản T.K cho hay.

'Có lẽ 8/3 sắp tới nên các em chơi độc thế này, không biết có phải hàm ý là phụ nữ khổ sở vì luôn chịu nỗi đau đến tháng không nữa. Nhưng dù sao cũng không thấy đẹp đẽ gì', Trần Linh cho hay.

Đỗ Oanh lại có ý nghĩ khác: 'Nhìn thì thấy là quần còn mới nguyên tem mác chứ có phải tụt ra chụp đâu. Lớp tụi nó, tụi nó vui là được. Ai chả có thời trẻ trâu điên khùng. Tụi mày lật ra mấy cái tụi mày post Facebook 8000 năm về trước coi có tự thấy nhục không? Quần lót chứ thứ gì mà nhạy cảm'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều