#Kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp xuất hiện tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành đã thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo.

25/06/2019 14:33

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đang diễn ra từ ngày 25/6 đến 27/6 với hàng nghìn thí sinh tham dự. Cùng chung sức với các em là đội ngũ sinh viên tình nguyện đến từ nhiều trường đại học. Đặc biệt, hình ảnh các nữ sinh viên tình nguyện xinh đẹp với nụ cười tươi rói trên môi luôn động viên tinh thần các sĩ tử khiến không ít người cảm thấy được sẻ chia.

Một trong những nữ tình nguyện nhỏ tuổi nhất tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành (Đại học Sư phạm) đã vô tình lọt vào ống kính máy quay và thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. 

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 0

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 1

Và bằng tốc độ 'tên lửa', tung tích của nữ tình nguyện xinh đẹp đã được các cư dân mạng tìm thấy. Được biết, cô gái sở hữu vẻ đẹp trong sáng 'đốn tim' nhiều người này có tên là Trương Ngọc Ánh (15 tuổi) hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Cầu Giấy. Hiện Ánh đang là thành viên của đội tình nguyện tiếp sức mùa thi của Đoàn thanh niên tình nguyện phường Yên Hòa - Cầu Giấy (Hà Nội). 

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 2

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 3

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 4

Bất ngờ vì được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Ánh cho hay: 'Mình rất vui vì đây là lần đầu tiên mình tham gia công tác tình nguyện. Trong đoàn có khá nhiều các bạn bằng tuổi mình, lớn hơn có các anh chị hiện đang là sinh viên năm nhất, năm hai của các trường đại học cùng tham gia. Sáng nay mọi người phải đến từ khá sớm để chuẩn bị nước, quạt, xếp ghế và chỗ ngồi hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh tại điểm thi'.

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 5

Ngọc Ánh chia sẻ, bản thân cô bạn cũng rất thích tham gia các hoạt động tình nguyện và các hoạt động của nhà trường, Đoàn đội tổ chức. Ngọc Ánh mong muốn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân sau khi tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa như vậy. 

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 6

Thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 cũng là thời gian các nữ sinh viên tình nguyện được nghỉ hè. Tuy nhiên, nhiều bạn đã đăng ký đến tiếp sức mùa thi ở các điểm thi trên địa bàn Hà Nội thay vì nghỉ ngơi, ở nhà hoặc làm một số công việc khác.

'Dù chưa thi đại học nhưng được tham làm công tác tình nguyện tại điểm thi cũng khiến mình có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bản thân mình cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để giúp các sĩ tử có thêm động lực hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc hơn' - nữ sinh viên tình nguyện chia sẻ. 

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 7

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 8

Nữ tình nguyện viên tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành gây sốt với vẻ ngoài xinh như nàng thơ 9

Clip Ngọc Ánh gửi lời chúc tới các sĩ tử: 

Ảnh: Kiên Nas

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều