Nước mắt người cha khi con gái 18 tuổi mất tích bí ẩn suốt 2 tháng trời: 'Mọi nỗ lực của gia đình đang dần vô nghĩa'

Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày con gái bỏ nhà đi, gia đình anh Phong không có bất cứ thông tin, manh mối nào.

04/12/2020 12:08

Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang điều tra tin báo của anh Nguyễn Hồng Phong (trú tại khu phố 5, phường Tân Tạo, quận Tân Bình, TP.HCM) về việc con gái bỏ nhà đi.

Hải Yến bỏ nhà đi không rõ lý do

Hải Yến bỏ nhà đi không rõ lý do

Theo đó, con gái ruột của anh Phong là Nguyễn Bùi Hải Yến (sinh năm 2002) mất tích không rõ lý do từ ngày 4/10/2020.

Gia đình anh Phong đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm.

Trước đó, anh Phong chia sẻ, Hải Yến đi học như mọi ngày, không có biểu hiện tâm lý bất thường. Tuy nhiên, nữ sinh không vào lớp học và biệt tích, không để lại bất cứ thông tin gì.

Gia đình anh nghi ngờ con gái bị nam thanh niên quen ngoài xã hội dụ dỗ bỏ đi. Anh Phong cho hay đã đến tận nhà người đó để hỏi tung tích về Hải Yến nhưng họ cũng không biết.

Hải Yến và mẹ.

Hải Yến và mẹ.

Liên lạc với anh Phong, anh cho biết, đến sáng nay (4/12), tròn 2 tháng con gái mất tích bí ẩn, gia đình vẫn chưa tìm được và không có chút thông tin gì về Hải Yến.

'Cháu đi biệt tăm biệt tích, không hề để lại một thông tin gì cả. Tin tức trên các trang mạng cháu không xem, không để ý, đi chỗ nào, mất tích đâu rồi tôi không biết nữa' - anh Phong lo lắng.

Bố của nữ sinh chia sẻ thêm, sáng 4/10, anh chở con gái đi học. Đến trưa không thấy về, anh đến trường xin trích xuất camera.

Theo hình ảnh ghi lại, thời điểm Hải Yến đến trường, sau đó biệt tích cùng nam thanh niên, được cho là có tán tỉnh Hải Yến, nữ sinh đeo balo màu đen, mặc áo trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Hình ảnh trích xuất camera thời điểm nữ sinh đến trường học sáng 4/10

Hình ảnh trích xuất camera thời điểm nữ sinh đến trường học sáng 4/10

Kể từ ngày con gái bặt vô âm tính, gia đình anh Phong tìm kiếm khắp nơi. Đến nay, mọi nỗ lực của gia đình gần như cạn kiệt, anh Phong nghẹn ngào: 'Bây giờ tìm kiếm cháu khó vô cùng tận, không biết đâu mà tìm cả.

Gia đình tôi thực sự mệt mỏi khi lặn lội chỗ này qua chỗ kia nhưng vẫn không có kết quả. Lúc này, tôi chỉ biết nhờ cậy vào chính quyền và chờ đợi, một là tin tốt hai là tin xấu chứ gia đình bó tay, không biết tìm ở đâu nữa'.

Theo chia sẻ của người bố, nhiều năm liền, Hải Yến đạt thành tích học sinh giỏi, tính cách hiền lành, hòa nhã, không chơi bời.

Theo Thủy Tiên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều