Nuôi 3 con suốt hơn 20 năm, tỷ phú người Anh chết lặng khi biết mình bị vô sinh

Có lẽ ngay cả trong mơ, người đàn ông này cũng không thể tin rằng 3 người con trai mà ông nuôi nấng suốt hơn 20 năm lại không phải con ruột mình.

06/01/2019 23:13

Tỷ phú người Anh kiêm nhà sáng lập trang web so sánh MoneySupermarket.com, Richard Mason đã chia sẻ câu chuyện buồn này của mình với The Mail hôm Chủ nhật vừa qua.

Theo đó, năm 2006, Mason được chuẩn đoán mắc xơ nang - căn bệnh di truyền khiến nam giới không thể sinh con tự nhiên. Ông gần như chết lặng khi nghe thông báo từ bác sĩ, bởi điều đó đồng nghĩa với việc 3 người con trai được nuôi nấng suốt 21 năm qua không phải là con ruột ông. Các xét nghiệm DNA cũng khẳng định không có mối quan hệ huyết thống nào giữa Mason với 3 người này.

Suốt hơn 20 năm tỷ phú Richard Mason không hề hay biết mình đang nuôi con cho người khác

Suốt hơn 20 năm tỷ phú Richard Mason không hề hay biết mình đang nuôi con cho người khác

Người đàn ông 55 tuổi không hề hay biết sự thật phũ phàng cho đến khi ông được bác sĩ kết luận bệnh. Từ đó, cuộc sống, mối quan hệ cha con của ông rơi vào tình trạng hỗn loạn và bế tắc. 'Không thể biết đâu là thật đâu là giả nữa, tôi như đang lạc trong ma trận vậy. Giống như tất cả những gì bạn luôn tin là sự thật lại không phải là sự thật và chưa bao giờ tồn tại. Bạn không thể làm cha, không thể có con' - Mason bất lực tâm sự.

Mason cay đắng kể lại, ông vẫn có thể theo dõi những đứa con trên facebook nhưng lại không thể gặp mặt chúng. Ngay cả lễ tốt nghiệp của người con cả, ông cũng không có mặt. 'Mỗi khi bạn bè đăng lên mạng xã hội về gia đình hay con cháu của họ, tôi chỉ biết than thở, Chúa ơi, tôi đã mất tất cả rồi'.

Richard Mason và vợ cũ có 3 người con trai, con cả 23 tuổi và 2 anh em sinh đôi 19 tuổi. Ông cho rằng cha của cả 3 đứa trẻ là tình nhân mà bà Kate - vợ cũ của ông - lén lút hẹn hò từ những năm 1990. Nhưng phải đến 10 năm sau khi họ ly hôn, khi bị hỏi về sự thật cha những đứa trẻ, bà mới thừa nhận đã ngoại tình.

Ông Mason quyết định kiện vợ cũ để lấy lại số tiền 4 triệu bảng Anh trong thỏa thuận ly hôn cũng như kiện bà vì tội lừa đảo.

(Theo Daily mail)

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều