Ông Dũng 'lò vôi' chắp tay cảm ơn Bộ TT-TT vì văn bản xử lý các livestream xúc phạm: 'Vợ tôi chính là nạn nhân, bị xối xả lăng mạ'

'Tôi mừng đến nơi nước mắt vì Bộ TT - TT đã ra được văn bản để bảo vệ người dùng mạng. Tôi thấy vợ tôi lên mạng mà bị xối xả lăng mạ như thế thì trước vợ tôi và tôi đã có biết bao nạn nhân của mạng xã hội này'.

30/05/2021 16:09

Đúng 15h chiều nay (30/5) như đã hẹn, đại gia Dũng 'lò vôi' đăng đàn livestream chia sẻ về nhiều vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm.

Đáng chú ý, trong nội dung livestream, ông Huỳnh Uy Dũng thẳng thắn đề cập quan điểm của mình về việc việc mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT - TT) đã có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý vi phạm thông tin trên mạng, đặc biệt nhấn mạnh những đối tượng lợi dụng việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức/ cá nhân, vi phạm thuần phong mỹ tục, kinh doanh trái phép, tung tin giả… sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Theo lời ông Dũng: 'Tôi mừng đến nơi nước mắt vì Bộ TT - TT đã ra được văn bản để bảo vệ người dùng mạng. Tôi thấy vợ tôi lên mạng mà bị xối xả lăng mạ như thế thì trước vợ tôi và tôi đã có biết bao nạn nhân của mạng xã hội này.

Mạng xã hội như con dao hai lưỡi, làm cho chúng ta bị tổn thương nếu không đủ bản lĩnh, nhất là phụ nữ, trẻ em vô tội, nhiều khi người ta chửi một người mà cả lôi luôn cả ông bà tổ tiên vào. Các bạn thấy sự tai hại không?'.

Nói rồi ông chắp tay cúi đầu cảm ơn Bộ TT - TT đã ra được văn bản nói trên, thậm chí ông còn nhấn mạnh nếu ra sớm hơn thì 'vợ tôi đã không trở thành nạn nhân trên cộng đồng mạng. Nếu bạn đặt mình vào vị trí là một phụ nữ, khi bạn là Nguyễn Phương Hằng bị người ta lăng mạ, xúc phạm như thế thì có khi bạn không kìm lòng được mà bị suy sụp rồi.

Các bạn có tưởng tượng được không, khi cả hàng chục ngàn người cứ thế lập lên những hội nhóm lăng mạ, xúc phạm người khác, kinh khủng lắm'.

Ông Huỳnh Uy Dũng cho hay, vợ mình - bà Nguyễn Phương Hằng là nạn nhân nhiều lần bị thoá mạ, xúc phạm trên mạng xã hội

Ông Huỳnh Uy Dũng cho hay, vợ mình - bà Nguyễn Phương Hằng là nạn nhân nhiều lần bị thoá mạ, xúc phạm trên mạng xã hội

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' thông báo huỷ cuộc livestream vào tối 29/5 như đã hẹn sau khi Bộ TT - TT ra văn bản chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý vi phạm thông tin trên mạng.

Lý do mà bà Phương Hằng đưa ra là do đã bị ốm cách đây 2 ngày, đồng thời bà cho hay sẽ quay trở lại trò chuyện trực tuyến với mọi người vào tuần sau.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều