Ông lão đi dạo chợ đêm với dáng vẻ kỳ quặc, đoạn video ghi lại một hành động nhỏ của ông ta khiến chị em rùng mình

Sau khi phát hiện hành động lạ của ông lão, nạn nhân liền theo dõi và ghi lại được toàn bộ quá trình lão ta gây án.

14/06/2021 20:17

Trong xã hội hiện nay, những tên biến thái có thể rình rập ở khắp nơi, lợi dụng sự mất cảnh giác của các nạn nhân để chúng ra tay, thỏa mãn dục vọng của chúng theo cách kinh tởm nhất. Chính vì thế các chị em phụ nữ nhất định phải luôn đề cao cảnh giác, đặc biệt là ở những khu vực có đông người qua lại, dễ có sự va chạm.

Ông lão đi dạo chợ đêm với dáng vẻ kỳ quặc, đoạn video ghi lại một hành động nhỏ của ông ta khiến chị em rùng mình 0

Theo trang Sohu đưa tin, hôm 7/6 vừa qua tại khu chợ đêm Cát Tường, Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ quấy rối tập thể. Điều đáng nói là tên dê xồm trong vụ việc này là một ông lão và cách ra tay của hắn ta quá nhanh chóng, kín đáo nên hầu như các nạn nhân không một ai nhận ra.

Được biết vào tối hôm xảy ra sự việc, chị Lý đang bán trái cây ở chợ đêm thì phát hiện có một ông lão thò tay sờ mông chị. Vì không kịp phản ứng cũng không có chứng cứ cụ thể nên chị Lý không thể làm gì được lão già dê. Thay vì vạch trần lão ta ngay lập tức, chị Lý quyết định đi theo xem ông ta sẽ làm gì tiếp theo.

Ông lão đi dạo chợ đêm với dáng vẻ kỳ quặc, đoạn video ghi lại một hành động nhỏ của ông ta khiến chị em rùng mình 1

Suốt quá trình theo dấu ông lão dê xồm, chị Lý đã dùng điện thoại để ghi lại toàn bộ hành vi bệnh hoạn của ông ta. Đây cũng là chứng cứ giúp chị tố cáo bản chất xấu xa của lão ta trước pháp luật.

Trong đoạn phim do chị Lý ghi lại cho thấy, ông lão mặc chiếc áo khoác màu xanh dương, đội chiếc mũ đen và có cách di chuyển vô cùng kỳ lạ. Ông ta không đi theo đường thẳng mà lại lượn qua bên này rồi vòng sang bên kia.

Ông lão đi dạo chợ đêm với dáng vẻ kỳ quặc, đoạn video ghi lại một hành động nhỏ của ông ta khiến chị em rùng mình 2

Nhìn kỹ mới thấy, hóa ra cứ mỗi lần nhìn thấy phụ nữ hoặc các cô gái trẻ là lão ta nhanh chóng tiến tới, áp sát đối tượng rồi nhẹ nhàng giơ bàn tay ra sờ vào mông họ.

Thời điểm đó khu chợ đêm khá đông người qua lại nên lão già chỉ đi một đoạn đường ngắn đã có thể sờ mông của 5-7 nạn nhân. Video phạm tội của lão già sau đó đã bị chị Lý giao nộp cho cảnh sát. Ông ta lập tức bị bắt về đồn điều tra và xử phạt theo quy định.

Chị Lý cũng chia sẻ rằng ngày xưa chị từng trải qua kinh nghiệm tương tự khi còn nhỏ. Tuy nhiên ngày bé vì xấu hổ và nhút nhát, chị đã không dám đứng lên vạch trần hành vi quấy rối và điều đó khiến chị day dứt cho đến khi trưởng thành.

Ông lão đi dạo chợ đêm với dáng vẻ kỳ quặc, đoạn video ghi lại một hành động nhỏ của ông ta khiến chị em rùng mình 3

Giờ đây, đứng trước hành vi trơ trẽn của ông già xấu xa, chị Lý biết mình không thể ngồi im chịu đựng không làm gì cả mà phải cho lão ta một bài học nhớ đời.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy rùng mình kinh tởm, đồng thời họ cũng lên tiếng khen ngợi hành động dũng cảm của chị Lý. Mong rằng các chị em đều có đủ dũng khí như vậy để vạch trần những hành động của kẻ xấu xa biến thái.

(Nguồn: Sohu)

Theo Song Kỳ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều