#Khoa Pug tố resort Aroma lừa đảo

Giữa cao trào lùm xùm, Khoa Pug và PewPew có một sự kết nối không phải ai cũng biết

Nối gót Aroma Resort, mới đây, tiệm bánh mì của PewPew nhận hàng nghìn đánh giá 1 sao chỉ sau một bài viết thể hiện quan điểm trên trang cá nhân.

09/04/2019 11:06

Khi vụ việc Khoa Pug tố Aroma Resort lừa đảo vẫn chưa lắng xuống thì PewPew, một 'streamer' nổi tiếng, bất ngờ nhận 'gạch đá' từ phía cộng đồng mạng vì dòng trạng thái 'ngược dòng' đăng trên facebook cá nhân của mình.

Cụ thể, PewPew, hay Hoàng Văn Khoa, đã đăng tải một bài viết thể hiện quan điểm cá nhân bày tỏ thái độ không hài lòng với sự 'hùa theo' của phần đông cộng đồng mạng trong vụ việc nêu trên.

PewPew cho rằng, nhiều người chưa thật sự hiểu rõ vấn đề, chỉ nghe câu chuyện từ một phía đã vội vàng 'hùa theo' số đông, vội vàng 'report' và đánh giá 1 sao cho resort với lí do đơn giản là 'mình thích thì mình report theo người ta thôi' 'mình không cần trách nhiệm gì về hành động của mình trên mạng'.

Bài viết của PewPew vừa đăng tải đã nhận không ít 'gạch đá' 

Bài viết của PewPew vừa đăng tải đã nhận không ít 'gạch đá'

Dù đã lên tiếng giải thích quan điểm của mình nhưng PewPew vẫn phải hứng chịu không ít tác hại từ bài viết của mình. Cụ thể hơn, cửa hàng bánh mì của PewPew nhanh chóng nhận hơn 1000 lượt đánh giá 1 sao.

Hơn 1000 đánh giá 1 sao dành cho cửa hàng bánh mì của PewPew sau khi anh chia sẻ quan điểm của mình 

Hơn 1000 đánh giá 1 sao dành cho cửa hàng bánh mì của PewPew sau khi anh chia sẻ quan điểm của mình

Sau lùm xùm này, PewPew đã livestream và cho biết Khoa Pug từng đến ăn bánh mì tại cửa hàng cửa của mình.

Khoa Pug 'review' bánh mì PewPew trên kênh youtube của mình 

Khoa Pug 'review' bánh mì PewPew trên kênh youtube của mình

PewPew cũng cho biết việc Khoa review bánh mì tại cửa hàng của mình để nhiều biết đến khiến PewPew rất cảm kích và nếu được gặp thì PewPew nhất định sẽ cảm ơn.

Được biết, vào ngày 11/11/2018, tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew đã chính thức mở cửa khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó 10 ngày thì Khoa Pug đến ăn và có những nhận xét, đánh giá khá khách quan. Theo clip của Khoa Pug, vì đến trong khoảng thời gian khai trương nên chàng Youtuber phải xếp hàng khá lâu để có thể mua được bánh mì.

Theo Khoa Pug, bánh mì PewPew khá ngon và vừa miệng, nhân thịt, chả đầy đặn, xứng đáng với giá 40.000 đồng.

Tuy trước đó bánh mì PewPew được rất nhiều người đón nhận và đánh giá cao nhưng sau vụ lùm xùm về bài viết 'ngược dòng' cộng đồng mạng, cửa hàng bánh mì đã bị tụt hạng nghiêm trọng.

Ngoài ra, trong livestream gần đây nhất, PewPew cũng đã gửi lời xin lỗi đến toàn bộ nhân viên ở tiệm bánh mì của anh, bởi chỉ vì một phát ngôn của cá nhân mà biết bao con người bị ảnh hưởng đến 'miếng cơm manh áo'.

Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều