Pha bom hàng 'ấm lòng' và lời nhắn dễ thương gửi đến shipper ngày mưa gió

Hy vọng rằng những việc làm tốt sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

04/04/2021 23:06

Chuyện các nhân viên ship đồ bị 'bom hàng' chẳng phải điều xa lạ. Những trường hợp bom hàng không chỉ khiến các shipper bực tức mà còn khiến cho bất cứ ai đều cảm thấy phẫn nộ.

Thế nhưng mới đây, câu chuyện về pha bom hàng có 'một không hai' lại khiến cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ 'rần rần'.

Anh shipper đi ship hàng ngày mưa gió

Anh shipper đi ship hàng ngày mưa gió

Cụ thể, tài khoản facebook T.H.H được cho là chủ một quán ăn kể lại: 'Nhà mình bán bún cũng lâu lắm rồi, nhưng hôm qua trời Hà Nội mưa phùn với nồm nồm, khách đi ăn ít mà chủ yếu đặt món qua app là chính, đang chuẩn bị đồ thì có đơn nổ 5 bún với 5 nước đậu, đọc quả lời nhắn đơ người một lúc vì bất ngờ. Anh shipper còn phải gọi lại khách xác nhận mới tin là thật, lần đầu tiên mình gặp đơn hàng như thế này luôn.

Anh shipper còn nói: 'Trời mưa đi ship cả ngày mà giờ cảm thấy ấm lòng quên cả mệt'. Bạn khách chắc từng làm shipper hay sao còn biết giờ các anh thường ăn để đặt hay sao ý'.

Theo hóa đơn được đăng kèm, vị khách hàng đã viết ghi chú kèm theo: 'Anh ơi đừng ship đồ ăn cho em, hãy nghỉ và dùng chút đồ ăn coi như em mời anh và nhờ anh gửi đến các anh shipper khác ngày mưa gió, cảm ơn các anh đã luôn chăm lo bữa ăn cho mọi người, chúc các anh ngon miệng ạ'. Có lẽ, vị khách này đã thanh toán đơn hàng trước đó và gửi chút đồ ăn coi như tấm lòng đến các anh shipper.

Lời nhắn của vị khách bí ẩn

Lời nhắn của vị khách bí ẩn

Pha bom hàng 'đi vào lòng người' này khiến cho chủ quán và anh shipper vô cùng bất ngờ. Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hành động của vị khách hàng bí ẩn kia đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm kích.

- 'Vị khách tốt bụng quá, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc  sống'.

- 'Chưa bao giờ thấy bom hàng mà mình lại vui như thế này, cảm ơn bạn'.

- 'Đi làm vất vả mà gặp được những vị khách đáng yêu thế này thì vui lắm luôn'.

Ngược lại, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng câu chuyện này không có thật và đây chỉ là một hình thức quảng cáo của quán.

Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng chắc hẳn ai cũng mong rằng những việc làm tốt như trên sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều