Phẫn nộ chàng trai chở người yêu 'cua khét lẹt' suýt bị xe khách tông nhưng vẫn cười tươi đắc chí

Việc phóng xe 'nhanh như chớp' của cặp đôi trẻ khi đang tham gia giao thông khiến ai cũng giật mình vì quá nguy hiểm.

03/03/2021 16:21

Khi tham gia giao thông, việc tôn trọng các quy định của luật giao thông không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn là tôn trọng những người khác. Thời gian qua, không hiếm những trường hợp đi xe máy coi thường tính mạng khiến mọi người lên án.

Mới đây, một đoạn clip chia sẻ hình ảnh về một đôi nam nữ tham gia giao thông bằng xe máy khiến cho mọi người không khỏi bức xúc. Đoạn video clip được một người đi xe máy phía sau quay lại.

Đoạn clip dài 6 giây cho thấy một chàng trai đang chở thêm một cô gái. Tuy nhiên, khi di chuyển trên đường có khúc cua khét lẹt, chàng trai bắt đầu tăng tốc, phóng nhanh vượt ẩu và suýt chút nữa tông phải chiếc xe khách to đi ngược chiều. Khoảng cách giữa xe khách và chiếc xe máy khá sít sao, thậm chí chỉ cần vào cm nữa thôi thì không biết có chuyện gì xảy ra với cặp đôi này.

Video: Cặp đôi đi xe máy suýt tông vào xe khách đi ngược chiều do phóng nhanh vượt ẩu

Theo người đăng tải video cho biết: 'Không sớm thì muộn thôi..., thấy chàng trai có vẻ đắc chí và thích nhỉ. Không biết bạn gái ngồi sau nghĩ thế nào chứ tôi chở bạn gái, vợ hay người thân gia đình không bao giờ chạy kiểu nguy hiểm và tốc độ cao như vậy trên đèo ạ'.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Chiếc xe máy suýt tông vào chiếc xe khách ngược chiều.

Chiếc xe máy suýt tông vào chiếc xe khách ngược chiều.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước cách chạy xe của nam thanh niên này bởi nó không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân người điều khiển xe máy mà còn gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

'Họ không xem tính mạng của bản thân mình thì thôi, có khi còn gây tai nạn và làm hại những người khác. Tôi lên án hành động của cặp đôi này', một người bình luận.

Có người cho rằng: 'Sống trên đời gần 30 năm chưa thấy có kiểu coi thườn mạng sống và gây nguy hiểm cho người đi đường như vậy.  Hi vọng cảnh sát giao thông tìm được cặp đôi này và yêu cầu nộp phạt để làm gương'.

'Không hiểu bạn gái nghĩ gì mà để bạn nam trở như vậy, hay các cặp đôi bây giờ phải làm như vậy để chứng to tình yêu. May không có chuyện gì xảy ra chứ có thế nào lúc đấy hối hận không kịp'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều