Clip: Phẫn nộ xe ô tô con lấn làn tông ngã chiến sĩ cơ động rồi phóng xe bỏ chạy

Chiếc xe con đi với tốc độ cao, lấn làn ở chiều ngược lại, tông trực diện vào 1 chiến sĩ cơ động điều khiển xe máy trong đêm khuya gây bức xúc dư luận.

06/10/2021 16:55

Theo báo Giao thông, sự việc xảy ra vào khoảng 00h15 ngày 5/10 trên địa phận thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội. Toàn bộ quá trình xảy ra tai nạn được camera an ninh của nhà dân ven đường ghi lại.

Theo clip đăng tải tại thời điểm trên,  chiếc xe con (hiện chưa rõ biển kiểm soát) chạy với tốc độ cao, lấn làn và tông trực diện vào 1 xe máy, khiến người đàn ông văng xa. Sau đó, người này còn bị 1 xe bán tải đi làn bên cạnh đâm tiếp 1 lần nữa bắn vệ đường.

Sau khi gây tai nạn chiếc xe con trốn khỏi hiện trường bỏ mặc người bị nạn đang nằm bất động. Được biết, nạn nhân là 1 chiến sĩ cơ động đang đi trực chốt về.

Xe ô tô con lấn làn húc bay chiến sĩ công an đi xe máy.

Xe ô tô con lấn làn húc bay chiến sĩ công an đi xe máy.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng bất bình, bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi lấn làn, để xảy ra tai nạn đáng tiếc nhưng 'bỏ của chạy lấy người' mà không mảy may cứu giúp người bị nạn của tài xê ô tô.

Clip: Phẫn nộ xe ô tô con lấn làn tông ngã chiến sĩ cơ động rồi phóng xe bỏ chạy 1

Sau tai nạn, chiếc xe ô tô con bỏ chạy mà không xuống giúp người bị nạn.

Sau tai nạn, chiếc xe ô tô con bỏ chạy mà không xuống giúp người bị nạn.

'Phải xử nặng tài xế ô tô này về tội cố ý giết người. Đây là hành vi mất nhân tính'.

'Đã tông vào người ta không xuống xem người ta ra sao đưa đi cấp cứu mà lại bỏ chạy như vậy. Cần tìm ra người tài xế này để phạt thật nặng'.

'Xem mà vừa thương vừa cảm thấy tức. Tại sao đi ô tô mà cứ uống rượu bia rồi không làm chủ được tốc độ. Nhìn mà thấy thương chiến sĩ cơ động, không biết anh có bị thương nặng không'.

Đề nghị tìm ra tài xế này và phạt thật nặng về tội cố ý gây thương tích. Tông người ta thế kia mà chỉ biết bỏ chạy'.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều