Phẫn nộ clip nữ giúp việc lắc trẻ nhỏ thô bạo lúc nửa đêm

Bị giật tay, lay mạnh lúc nửa đêm, đứa trẻ òa lên khóc. Toàn bộ hành vi đáng phẫn nộ của nữ giúp việc bị camera gia đình ghi lại.

31/05/2023 17:21

google_Tiin.vn

Ngày 31/5, nhiều thành viên mạng phẫn nộ khi xem được đoạn clip do tài khoản N.T.D đăng tải. Theo đoạn clip ghi lại, sự việc diễn ra vào rạng sáng ngày 31/5 khi nữ giúp việc nằm ngủ cùng con nhỏ của gia chủ.

Nội dung chú thích ảnh

Camera ghi lại toàn bộ hành vi của nữ giúp việc với con nhỏ của gia chủ

Cụ thể, vào khoảng 2h54, nữ giúp việc bất ngờ bật dậy, quay sang chỗ em bé đang nằm rồi bất ngờ túm lấy 2 tay bé, lắc mạnh. Người này dùng tay vỗ vào lưng của bé sau đó tiếp tục lắc mạnh theo hình vòng tròn nhiều lần khiến đứa trẻ bật khóc.

Đến 5h19 cùng ngày, trong lúc đang ẵm đứa trẻ trên tay, nữ giúp việc lại bất ngờ lắc mạnh khiến đứa trẻ bật khóc. Người này sau đó đã đặt em bé nằm xuống giường nhưng khá mạnh tay.

'Lời cảnh tỉnh cho tất cả anh chị em và mọi người. Nếu có thuê người trông con, giữ trẻ thì phải giám sát 24/24 mọi người nhé, không nó giết con các bạn lúc nào không biết đâu. May gia đình nhà bạn thân mình cảm thấy linh tính không ổn check cam lúc nửa đêm, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra' - tài khoản N..T.D chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ giúp việc nhiều lần bế trẻ, lắc mạnh khiến trẻ òa khóc

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành vi 'hành hạ', có thể gây thương tích trẻ nhỏ của nữ giúp việc.

- Trời ơi, thật kinh khủng. Nhắm không làm được thì đừng có gây ra những chuyện kinh khủng như vậy chứ.

- Sao có thể làm như vậy với một đứa trẻ còn bé tí như thế? Nhỡ may con có mệnh hệ gì thì sao?

- Nửa đêm đang ngủ mà dựng trẻ dậy rồi lắc mạnh như thế, thật sự rất nguy hiểm đấy ạ.

- Mong có hình phạt thích đáng với những kẻ hành hạ, xâm phạm thân thể trẻ em. Mong đứa trẻ không sao.

Theo hình ảnh được chia sẻ cùng bài viết, nữ giúp việc đã khóc lóc khi bị gia chủ phát hiện và đối chất.

Hiện tại, đoạn clip ghi lại sự việc nữ giúp việc mạnh tay lắc trẻ nhỏ một cách thô bạo lúc nửa đêm vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều