#Xuân Canh Tý 2020

Phẫn nộ nam thanh niên trèo lên đỉnh tảng đá trong chùa để sống ảo

Hành động phản cảm của thanh niên này đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, rất nhiều 'gạch đá' từ phía cư dân mạng đã 'dành tặng' cho anh ta.

28/01/2020 21:02

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên leo lên đỉnh tảng đá lớn trong khuôn viên chùa để chụp ảnh. Chùa chiền là nơi để người dân đến cầu phúc, cầu an. Chính vì vậy, hành động phản cảm này của thanh niên 'ngổ ngáo' kia ngay lập tức nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Clip: Nam thanh niên trèo lên đỉnh tảng đá lớn trong chùa để sống ảo

Theo những hình ảnh trong clip thì địa điểm là ở chùa Nôm (Hưng Yên) vào một ngày Tết và có khá đông du khách. Không ai biết anh ta đã dùng cách nào để trèo lên đó, chỉ biết, ở trên đỉnh tảng đá, thanh niên này thoải mái giơ máy ảnh chụp tự sướng, chụp khung cảnh xung quanh bất chấp những cái nhìn hằn học của mọi người.

Ngoài ra, có khá nhiều người trẻ khác cũng đang loay hoay để có thể trèo lên gò đất, cành cây cao xung quanh để chụp ảnh. Những hành động như vậy khiến người nhìn chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm: ở nơi linh thiêng như vậy mà giới trẻ lại có những hành động thật đáng xấu hổ.

Hành động đáng xấu hổ của nam thanh niên và một số bạn trẻ khác 

Hành động đáng xấu hổ của nam thanh niên và một số bạn trẻ khác

'Mặc quần áo đẹp đi du xuân, chúc tết mà lại có hành động phá hoại xấu xí như vậy' - thành viên M.H bình luận.

'Nói dân trí thấp thì lại tự ái' - P.T

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều