#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Phan Văn Đức 'than trời' vì cách ly có 7 ngày mà người thân ship đến hàng thùng đồ ăn thức uống tiếp tế

Mặc dù tại khách sạn nơi thầy trò HLV Park Hang-seo cách ly có hẳn đầu bếp chuẩn bị đồ ăn thức uống theo chế độ dinh dưỡng riêng song không ít người thân vẫn liên tục gửi đồ tiếp tế vào cho các cầu thủ.

18/06/2021 19:49

Sau khi lập kỳ tích đưa đội tuyển bóng đá Việt Nam vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo đã rời UAE để về nước và hiện đang trong quá trình cách ly tại TP. HCM theo quy định của Bộ Y tế.

Do các cầu thủ đều đã được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 nên thời gian thực hiện cách ly y tế là 7 ngày.

Mặc dù tại khách sạn nơi thầy trò HLV Park Hang-seo cách ly được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc luyện tập cũng như nhu yếu phẩm, có đầu bếp chuẩn bị đồ ăn thức uống theo chế độ dinh dưỡng riêng song một thực tế là khi hay tin các cầu thủ phải thực hiện cách ly, không ít người thân đã liên tục gửi đồ tiếp tế vào để bổ sung.

Mới đây, trên trang cá nhân, cầu thủ Phan Văn Đức đã chia sẻ đoạn video quay lại cảnh bản thân nhận được hàng thùng đồ ăn thức uống để tiếp tế trong quá trình mình cách ly.

Clip: Văn Đức nhận hàng thùng đồ ăn tiếp tế dù chỉ cách ly có 7 ngày

Có thể thấy, nam cầu thủ nhận tới tận 3 thùng đồ chứa đủ loại mì tôm, hoa quả, bánh sữa... của người thân. Bên cạnh dòng caption cảm ơn đến người gửi, tuyển thủ xứ Nghệ cũng phải thừa nhận là: 'Ở cách ly có 7 ngày mà anh ship đồ nhiều quá'.

Phan Văn Đức 'than trời' vì cách ly có 7 ngày mà người thân ship đến hàng thùng đồ ăn thức uống tiếp tế 0

Chừng này đồ thì Văn Đức ăn bao giờ cho hết đây?

Chừng này đồ thì Văn Đức ăn bao giờ cho hết đây?

Không chỉ có Phan Văn Đức, nhiều cầu thủ khác cũng liên tục nhận được đồ tiếp tế của người thân, chẳng hạn như Đình Trọng cũng nhận được nào sữa, nào bimbim, đồ ăn vặt các loại...

Còn đây là túi đồ ăn tiếp tế người thân gửi cho Đình Trọng

Còn đây là túi đồ ăn tiếp tế người thân gửi cho Đình Trọng
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều