Phạt 40 triệu đồng vụ Ngân 98 mặc phản cảm diễn ở quán bar

Phía Ngân 98 từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

28/07/2020 14:48

Sau khi tiến hành thanh tra, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết mức phạt dự kiến đối với quán bar liên quan đến sự việc Ngân 98 mặc phản cảm là 40 triệu đồng.

Trao đổi với Zing, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: 'Đối với Ngân 98, hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với nữ DJ nên tạm thời không đưa ra quyết định xử phạt cụ thể. Theo thông tin báo cáo lên, Ngân 98 đang diễn ở Đà Nẵng, chưa thể ra Hà Nội để làm việc'.

Khi liên hệ, đại diện của Ngân 98 từ chối trả lời về vấn đề đang gây xôn xao. Người này cho biết hiện tại Ngân 98 đang diễn tại Tam Kỳ (Quảng Nam).

Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar

Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar

Trước đó, mạng xã hội phát tán những hình ảnh chụp Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn trong quán bar. Trên trang cá nhân, Ngân 98 lên tiếng thanh minh rằng: Những DJ khác cũng ăn mặc như vậy nhưng tại sao chỉ có mình cô bị lên án phản cảm?

Đi cùng với Ngân 98 trong các chuyến biểu diễn ngoại tỉnh là bạn trai Lương Bằng Quang. Chàng nhạc sĩ cũng nhiều lần lên tiếng bênh vực bạn gái trên mạng xã hội.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều