Phát hiện hàng trăm người áo đỏ xuất hiện ở Hạ Long, phải chăng Squid Game từng quay ở Việt Nam?

Loạt ảnh hàng trăm người mặc đồ thể thao màu xanh, đồ bảo hộ màu đỏ xuất hiện trên đường phố Việt Nam đang gây bão mạng xã hội.

17/10/2021 16:55

Squid Game (Trò chơi con mực) là tựa phim sinh tồn hot nhất thời điểm này. Bộ phim vừa vượt qua bom tấn Bridgerton, trở thành series được xem nhiều nhất trên Netflix.

Không chỉ gây bão mạng xã hội, Squid Game còn tạo ra loạt hot trend đình đám, được dân tình khắp nơi trên thế giới bắt chước từ trò tách kẹo, trò đèn xanh đèn đỏ, tới thời trang trong phim như bộ thể thao màu xanh, bộ bảo hộ đỏ kèm mặt nạ của ê-kíp tổ chức trò chơi...Tại nhiều nơi trên thế giới, người ta còn tổ chức cả cuộc thi Squid Game ngoài đời thực.

Mới đây trên MXH, dân tình bàn tán xôn xao loạt ảnh cho thấy hàng trăm người trong trang phục đồ thể thao màu xanh, đồ bảo hộ màu đỏ kèm mặt nạ xuất hiện trên đường phố Việt Nam. Nhìn không khéo còn tưởng đây là hậu trường Squid Game từng quay ở Việt Nam cũng nên.

Phát hiện hàng trăm người áo đỏ xuất hiện ở Hạ Long, phải chăng Squid Game từng quay ở Việt Nam? 0

Bộ đồng phục đặc trưng trong Squid Game xuất hiện tại Việt Nam

Bộ đồng phục đặc trưng trong Squid Game xuất hiện tại Việt Nam

Nhưng không phải đâu, đây là một cuộc thi Squid Game ngoài đời thực được tổ chức tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Được biết, sự kiện diễn ra trong hôm nay (17/10) tại Bãi Cháy, Hạ Long.

Phát hiện hàng trăm người áo đỏ xuất hiện ở Hạ Long, phải chăng Squid Game từng quay ở Việt Nam? 2

Phát hiện hàng trăm người áo đỏ xuất hiện ở Hạ Long, phải chăng Squid Game từng quay ở Việt Nam? 3

Phát hiện hàng trăm người áo đỏ xuất hiện ở Hạ Long, phải chăng Squid Game từng quay ở Việt Nam? 4

Trước đó, ban tổ chức chương trình đã đăng tải thông báo tổ chức Game Trò chơi Con Mực dành cho những người đang sinh sống tại Quảng Ninh. Khoảng 200 người sẽ tham gia và cạnh tranh để giành được một giải thưởng duy nhất. Chỉ sau 1 ngày công bố thông tin tổ chức kèm link hướng dẫn, họat động này đã thu hút hàng trăm người đăng ký tham gia. Tất cả người chơi được đăng ký và tham dự hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, họ còn được phát tặng áo miễn phí.

Thông báo tìm người chơi Squid Game của ban tổ chức

Thông báo tìm người chơi Squid Game của ban tổ chức

Những hình ảnh về cuộc thi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm và thích thú của nhiều người.

Ảnh: Tin tức Quảng Ninh

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều