Thấy ký hiệu lạ khi đi đổ rác, cô gái đăng đàn hỏi dân mạng thì nhận được câu trả lời cực sốc phải chuyển nhà ngay lập tức

Phát hiện ra ký hiệu '1F' được viết trên nền tuyết trước nhà, Jade Jules nhanh chóng đăng tải thắc mắc của mình lên TikTok nhờ mọi người giải đáp.

27/01/2021 16:41

Cụ thể theo The Sun, mới đây trong lúc đi đổ rác Jade Jules, 27 tuổi ở Canada bất ngờ phát hiện một ký hiệu kỳ quặc bao gồm một số 1 và một chữ F viết khá to trên nắp thùng rác phủ đầy tuyết trắng.

Quá thắc mắc về 'thông điệp kỳ lạ' trên nắp thùng rác người phụ nữ đã quay video và đăng tải lên Tik Tok để nhờ dân mạng tư vấn.

Clip: Jade Jules đăng tải vidoe trên Tik Tok hỏi mọi người về ký hiệu lạ trước nhà mình

Trong đoạn video được đăng tải, cô gái đi từ cửa ra và bước gần tới thùng rác rồi quay cận cảnh ký hiệu cho mọi người cùng xem.

'Khi ra ngoài đổ rác, tôi thấy ký hiệu 1F nổi bật trên nền tuyết trắng phủ trên nắp thùng rác. Ký hiệu này có nghĩa là gì vậy nhỉ?'.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tương tác 'cực khủng' với 7,5 triệu lượt xem, 1,3 triệu lượt like và gần 29000 lượt bình luận ở thời điểm bấy giờ và liên tục tăng.

Sau đó Jade vô cùng hoảng sợ khi hàng loạt bình luận đều cho biết đó là ký hiệu được các băng đảng tội phạm dùng để viết trước nhà những người phụ nữ sống một mình.

Ký hiệu này được nhiều người cho rằng Jade Jules đang bị theo dõi và nhắc nhở cô hãy cẩn thận.

Ký hiệu này được nhiều người cho rằng Jade Jules đang bị theo dõi và nhắc nhở cô hãy cẩn thận.

Cụ thể, ký hiệu này mang ý nghĩa xấu, cảnh báo việc cô có thể đang bị ai đó theo dõi, đe dọa. Ký hiệu này có nghĩa là '1 Female' (một phụ nữ). Nó ám chỉ rằng có người đang muốn cướp cái gì đó của bạn hoặc làm một việc tương tự như vậy, chúng biết bạn đang ở một mình.

Nhiều bình luận cảnh báo Jade Jules đang bị theo dõi và khuyên cô nên cẩn thận. Một vài người còn khuyên Jade nên xóa ký hiệu '1F', thay thế nó bằng ký hiệu '2M' (two males, nghĩa là 2 người đàn ông).

Hiện tại, Jade Jules đã về nhà mẹ sống và cô cho biết mình vẫn đang ổn, chưa gặp phải bất cứ rắc rối nào.

Hiện tại, Jade Jules đã về nhà mẹ sống và cô cho biết mình vẫn đang ổn, chưa gặp phải bất cứ rắc rối nào.

Trước bình luận của cư dân mạng, Jade lập tức xóa dòng chữ, gọi điện báo cảnh sát và lắp camera trước cửa. Tuy nhiên vì chưa phát hiện ra nghi phạm nên phía cảnh sát chỉ có thể khuyên cô nên tạm rời nhà vài ngày. Vì vậy Jade đã quyết định chuyển đến nhà mẹ mình ở tạm.

Jade Jules cũng bày tỏ sự biết ơn trước những lời cảnh báo mà mọi người dành cho mình: 'Tôi vô cùng biết ơn những người đã bình luận và nhắn tin cho tôi rằng hãy giữ an toàn và cẩn thận. Họ thực sự đã cứu mạng tôi'.

Hiện tại, Jade Jules thông báo cô đang rất ổn, chưa gặp phải bất cứ rắc rối nào. Tuy nhiên, Jade cho biết khi quay về nhà, cô sẽ rủ thêm một người bạn tới sống cùng. Mẹ cô cũng có ý định chuyển qua sống cùng con gái nên họ sẽ sớm quay trở về nhà.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều