Phát ngôn gây chú ý của HLV Kiatisuk khi được hỏi về mối quan hệ thật sự với Lê Huỳnh Đức

HLV trưởng đội Hoàng Anh Gia Lai dành thời gian để phản hồi về mối quan hệ với HLV Lê Huỳnh Đức, sau khi có chiến thắng 2 – 0 trên sân Hòa Xuân.

09/04/2021 10:52

Sau trận thắng SHB Đà Nẵng, HLV Kiatisuk dành thời gian cảm ơn fans, ông nhận được sự mến mộ của khán giả thành phố và được xem là nhân vật được yêu thích không kém các cầu thủ. Vị HLV người Thái trước đó đã bị không ít người nhận ra và ‘bao vây' khi cùng các học trò tập luyện ở SVĐ Chi Lăng, trước thời điểm ra sân chính thức 2 ngày.

Trong buổi họp báo trước trận, với sự khéo léo và hài hước, Kiatisuk tạo thiện cảm với báo giới nhưng với nhiều người, họ không bất ngờ bởi HLV người Thái vốn nổi tiếng là ‘hoa hậu thân thiện'.

Đặc biệt, khi có màn đụng mặt HLV Lê Huỳnh Đức, Kiatisuk đã có màn dọa nạt hài hước: Ghi bàn nhiều là không đi cà phê đâu nhé!

Phát ngôn gây chú ý của HLV Kiatisuk khi được hỏi về mối quan hệ thật sự với Lê Huỳnh Đức 0

Sau trận thắng 2 – 0 SHB Đà Nẵng, trong khi Kiatisuk và các học trò chìm đắm trong sự phấn khởi, niềm vui thì HLV Lê Huỳnh Đức không giấu được sự căng thẳng.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai bên ngoài sân cỏ, vị chiến lược gia Thái Lan thẳng thắn nói:

‘Ngoài đời, HLV Lê Huỳnh Đức và tôi là hai người bạn thân thiết. Trên sân thì chúng tôi tập trung cho đội bóng. Tôi đánh giá SHB Đà Nẵng mạnh, nếu tấn công cởi mở thì khoảng trống phía sau của HAGL sẽ bị khai thác. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ làm thế nào đối phó được với điểm mạnh của đối thủ'.

Ngoài ra, HLV Kiatisuk tiết lộ đã động viên HLV Lê Huỳnh Đức: 'Cố gắng trận tới' sau khi trận đấu kết thúc.

Clip: Trọng Hiếu

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều