Phẫu thuật ngực thất bại, bà mẹ đơn thân đóng trước học phí 1 năm cho con trai rồi nhảy lầu tự tử

Ma Zhaoli từng kể với người bạn thân rằng sau phẫu thuật nâng ngực, cô liên tục bị đau bên ngực trái. Ngay cả khi đã lấy hết những túi nâng ra khỏi bầu ngực, Ma Zhaoli vẫn không ngừng kêu đau.

19/04/2021 13:28

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 18/3, Ma Zhaoli - bà mẹ đơn thân 39 tuổi đến từ Nam Giang, Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã gieo mình từ đỉnh của một trung tâm thương mại tại thành phố Côn Minh và tử vong.

Hiện trường nơi người mẹ đơn thân gieo mình xuống tử vong

Hiện trường nơi người mẹ đơn thân gieo mình xuống tử vong

Trước khi qua đời, Ma Zhaoli không để lại bất kỳ lời giải thích hay từ biệt nào với người thân, bạn bè. Con trai của Zhaoli chỉ còn ông bà ngoại để nương tựa.

Tuy nhiên, theo tin nhắn trò chuyện của cha mẹ và bạn bè Ma Zhaoli, trước khi tìm đến cái chết, cô đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thất bại ở Côn Minh.

Cha của Ma Zhaoli cho hay, con gái ông không có có bạn bè hay người thân sống ở Côn Minh và cũng không lập nghiệp tại thành phố này. Lý do duy nhất Ma Zhaoli đến Côn Minh là để phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau cái chết của con gái, cha của Ma Zhaoli tìm thấy 3 biên lai phẫu thuật thẩm mỹ của cô ở Côn Minh, bao gồm việc cấy mỡ tự thân lên mặt, eo, tay và nâng ngực. 

Bạn thân của Ma Zhaoli cho biết, Ma Zhaoli đã ly hôn với chồng cũ cách đây vài năm vì bất đồng quan điểm. Con trai cô tên là Ma Xiaohao ở với mẹ. Hậu ly hôn, Zhaoli chăm chỉ làm nghề môi giới bất động sản ở Bắc Kinh.

Ma Zhaoli cũng từng kể với người bạn thân rằng sau phẫu thuật nâng ngực, cô liên tục bị đau bên ngực trái. Ngay cả khi đã lấy hết những túi nâng ra khỏi bầu ngực, Ma Zhaoli vẫn không ngừng kêu đau.

Theo lời người bạn thân, Ma Zhaoli vô cùng chán nản và bày tỏ ý nghĩ muốn tự tử. Ngoài việc an ủi Ma Zhaoli, người bạn này cũng gọi cho phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và yêu cầu được đảm bảo. Nhưng trước khi phòng khám phản hồi, Ma Zhaoli đã nhảy từ tầng cao nhất của trung tâm mua sắm ở Côn Minh và thiệt mạng.

Ma Zhaoli

Ma Zhaoli

Về phía cậu con trai Xiaohao thì tâm sự, mẹ của cậu rất ít khi tới trường, hai người hầu như không giao tiếp với nhau trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua WeChat, nội dung thường là trao đổi về học tập, cuộc sống nhưng không bao giờ kéo dài cuộc trò chuyện.

Đầu tháng 3, bà mẹ này đã nộp học phí 1 năm sắp tới cho con trai. Đến thời điểm này, Xiaohao ngẫm lại và cho rằng dường như mẹ cậu đã cố ý sắp xếp điều gì đó nhưng cậu cũng không thể ngờ là bà đã chuẩn bị để chọn cách ra đi.

Cha của Ma Zhaolin sau đó đã tìm đến luật sư để yêu cầu phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ bồi thường và cuối cùng nhận được số tiền 600.000 nhân dân tệ (hơn 2,1 tỷ đồng).

Ngoài ra, các quan chức y tế của thành phố Côn Minh cũng mở một cuộc điều tra và đưa ra án phạt 38.000 nhân dân tệ (hơn 134 triệu đồng) đối với phòng khám trên.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều