#VBA 2020

Phía Cantho Catfish vừa có chia sẻ chính thức về tình trạng chấn thương của Hiền Tài

Cầu thủ mang áo số 1 gặp chấn thương trong trận gặp Hanoi Buffaloes tối nay 25/20 và phải ngay lập tức rời sân.

25/10/2020 22:22

Tham gia trong đội hình thi đấu chính thức của Cantho Catfish trong trận gặp Hanoi Buffaloes tối nay (25/10), Phạm Hiền Tài khiến người theo dõi VBA 2020 lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh anh đau đớn chịu đựng chấn thương.

Ở những phút cuối hiệp 4, Hiền Tài dường như không thể chịu đựng cơn đau, phải nhờ sự giúp đỡ của đội ngũ y tế dìu vào trong. Trước đó, dù gặp chấn thương nam cầu thủ này vẫn nỗ lực cản phá màn tấn công từ phía Hanoi Buffaloes.

Phía Cantho Catfish vừa có chia sẻ chính thức về tình trạng chấn thương của Hiền Tài 0

Hình ảnh của Hiền Tài trong trận đấu tối nay khiến nhiều người hâm mộ Cantho Catfish lo lắng. Photo: Hoàng Tùng

Hình ảnh của Hiền Tài trong trận đấu tối nay khiến nhiều người hâm mộ Cantho Catfish lo lắng. Photo: Hoàng Tùng

Thi đấu ở một trong những vị trí quan trọng trong đội hình của Cantho Catfish, việc Hiền Tài bị chấn thương khiến người hâm mộ đội bóng hoang mang. Mới đây, chúng tôi đã liên lạc với Cantho Catfish để tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của nam cầu thủ.

Đại diện phía Cantho Catfish cho biết Hiền Tài bị căng cơ, không quá nghiêm trọng, khán giả có thể yên tâm. Nói về việc cầu thủ mang áo số 1 có thể ra sân trong các trận đấu sắp tới hay không, vị đại diện này chia sẻ: ‘Tài đang thả lỏng tích cực để có thể hồi phục cho trận đấu sắp tới'.

Còn Hiền Tài, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, anh cho biết bản thân đã ổn định, sẽ được ban huấn luyện bố trí khám sức khỏe vào ngày mai.

‘Mình hiện tại được cho uống thuốc, chấn thương nhẹ không nghiêm trọng nên mọi người đừng lo. Do nhịp độ thi đấu cao nên mình bị chuột rút và căng cơ thôi' – anh chàng lạc quan nói.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều